The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt biểu dương người uy tín tiêu biểu
26/12/2019 - Lượt xem: 2039
Sáng 26/12, tại Hội trường 2-9, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Gặp mặt biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Ảnh: Đ.V

Đây là dịp để tôn vinh, biểu dương, ghi nhận công lao đóng góp của những người uy tín trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương thời gian qua.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Rah Lan Lâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng với trên 100 già làng, người có uy tín trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, người uy tín đã thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội, là sợi dây kết nối quan trọng ý Đảng với lòng dân, không ngại khó khăn, gian khổ cùng đồng bào các dân tộc xây dựng đời sống mới, góp phần cùng với các lực lượng chức năng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu, hoạt động chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, phản động. Người uy tín trên địa bàn tỉnh luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền, vận động dân làng từng bước xóa bỏ những hủ tục lạc hậu, hướng dẫn bà con phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững quốc phòng an ninh; tham gia giải quyết tốt các vụ tranh chấp, khiếu kiện ngay từ cơ sở, không để phát sinh điểm nóng về an ninh, trật tự.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Đ.V

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của người uy tín trong thời gian qua; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chia sẻ với những khó khăn của các già làng, người uy tín ở các thôn làng trong quá trình vận động bà con làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm để từng bước vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn những người có uy tín tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gương mẫu, tiên phong và phát huy hơn nữa vai trò là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, tạo sự đồng thuận và niềm tin của đồng bào các dân tộc vào sự lãnh đạo của Đảng; nhất là chung tay cùng với tỉnh nhà trong công tác tuyên truyền, vận động để bà con nhân dân hiểu rõ chủ trương và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng làng nông thôn mới trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Hồ Văn Niên trao tặng quà cho người uy tín tiêu biểu. Ảnh: Đ.V

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng trao tặng 100 suất quà cho người uy tín tiêu biểu trong thời gian qua.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG