The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Những phần quà sưởi ấm mùa đông
18/12/2022 - Lượt xem: 67
Những phần quà do Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Gia Lai phối hợp với Câu lạc bộ Người tình nguyện (Hội CTĐ tỉnh Bình Định), Câu lạc bộ tình nguyện viên Bạch Mai Trang (Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) trao tặng cho các hộ nghèo tại xã Bờ Ngoong (huyện Chư Sê) đã góp phần sẻ chia khó khăn với người dân.

Ông Phan Minh Tùng-Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định-cho hay: Hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, hội viên, tình nguyện viên của Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động xã hội, giúp đỡ người nghèo, người yếu thế tại các địa phương, trong đó có người nghèo ở huyện Chư Sê. Trong chuyến đi này, đoàn đã trao 100 suất quà cho các hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bờ Ngoong, mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng (gồm nhu yếu phẩm và áo sơ mi). Ngoài ra, đoàn còn tặng 600 kg gạo cho bếp tình thương tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê; tặng 70 lon sữa bột và 15 thùng sữa nước cho học sinh Trường Mẫu giáo 19-5 (xã Bờ Ngoong).

Có mặt tại trụ sở UBND xã Bờ Ngoong để nhận quà, bà Đinh Chrai (làng Quái) xúc động nói: “Tôi rất vui mừng khi được nhận món quà tình nghĩa này. Đây là nguồn động viên lớn đối với gia đình tôi trong dịp Tết đến xuân về”. Còn anh Rơ Mah Lơng (làng Amo) thì chia sẻ: “Mình rất vui khi được nhận quà tặng từ Hội CTĐ và chính quyền địa phương”.

Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho  các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bờ Ngoong. Ảnh: Khánh Phong

Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bờ Ngoong. Ảnh: Khánh Phong

Theo ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, việc làm nghĩa tình của Hội CTĐ tỉnh Bình Định và các đơn vị đã góp phần giúp những gia đình còn khó khăn có thêm niềm vui trong năm mới. Đây là hoạt động thiết thực, là nguồn động viên giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Còn bà Đoàn Thị Hương-Chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện viên Bạch Mai Trang thì khẳng định: “Đây không chỉ là tấm lòng, sự quan tâm mà còn thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo. Chúng tôi mong rằng, với sự chung sức của mình, bà con sẽ có cuộc sống ổn định hơn”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Trà-Phó Chủ tịch UBND xã Bờ Ngoong-cho hay: Thay mặt lãnh đạo xã, tôi xin cảm ơn Hội CTĐ 2 tỉnh đã mang đến những phần quà dành cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn cũng như các em học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG