The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Nhiều sự kiện thể thao dịp Quốc khánh
02/09/2016 - Lượt xem: 2419
Nhiều địa phương trên cả nước tổ chức các sự kiện thể thao nhân dịp Quốc khánh 2/9.
Tay đua 51 tuổi Võ Ngọc Minh chiến thắng ở hệ nam lão tướng Giải đua xe đạp truyền thống “Vòng quanh thành phố” - Ảnh: TP

Sáng nay, 2/9, Giải đua xe đạp truyền thống “Vòng quanh thành phố” năm 2016 của TPHCM được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 vận động viên phong trào thuộc các câu lạc bộ xe đạp tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận; trong đó có nhiều tay đua là người nước ngoài yêu bộ môn xe đạp, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các tay đua tranh tài theo 2 lượt: các vận động viên hệ lão tướng (46-60 tuổi) và vận động viên nữ thi đấu 4 vòng quanh Đại lộ Mai Chí Thọ (tổng lộ trình 32 km), trong khi các vận động viên hệ phong trào (16-55 tuổi) thi đấu 8 vòng với lộ trình 64 km.

Cùng này, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Giải đua thuyền truyền thống thành phố Đà Nẵng mở rộng tranh Cúp VTV8 năm 2016. Điểm khác so với giải năm trước là các thuyền nam mỗi thuyền có 12 tay chèo chứ không phải 22 tay chèo. Các thuyền nữ mỗi thuyền cũng có 12 tay chèo.

Cuộc đua diễn ra tại khu vực dưới chân cầu sông Hàn, bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà và lộ trình đua dọc sông Hàn.

Cũng trong sáng nay, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh tổ chức giải đua thuyền truyền thống lần thứ 15 với sự tham gia của 22 đội đại diện cho 22 xã, thị trấn trên địa bàn.

Giải đấu được tổ chức tại hồ Bình Sơn - thị trấn Hương Khê với với sự tham gia của 13 đội thuyền nam, 9 đội thuyền nữ; mỗi đội gồm 15 vận động viên.

Với cự ly thi đấu 3,5 km (đối với nam) và 1,7 km (đối với nữ), các đội lần lượt bốc thăm lượt đua cùng nhau tranh tài, đội về đích sớm nhất là đội giành chức vô địch.

Lam An

(Theo Chinhphu)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG