The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Nguyễn Quang Hải về đá ở V-League
05/06/2023 - Lượt xem: 44
Sau khi chia tay Pau FC, tiền vệ tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập một CLB trong nước ngay tháng 6 để đá V-League 2023.

Theo nguồn tin của VnExpress, Nguyễn Quang Hải đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với một CLB đang dự V-League 2023. Anh sẽ chốt hợp đồng khi về nước hội quân cùng đội tuyển Việt Nam hôm nay 5/6.

Phía Quang Hải chủ động liên hệ với một đội bóng ở V-League, đề xuất việc đầu quân và được đồng ý, với điều kiện phải tự xử lý hợp đồng với Pau FC.

Quang Hải trở lại đá ở V-League sau một năm thi đấu không thành công ở Pháp trong màu áo Pau FC.

Trước đó, người đại diện của Quang Hải, ông Michele Fersini, yêu cầu Pau FC đàm phán về hợp đồng của thân chủ hồi tháng 4, nhưng không được hồi đáp. Phải đến khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng Ligue 2, CLB Pháp này mới đồng ý gặp rồi thanh lý hợp đồng sớm một năm để tiền vệ người Việt Nam đầu quân cho CLB mới. Do không có lời mời từ các CLB khác ở châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan, Quang Hải chọn trở lại Việt Nam.

Hồi hương, Quang Hải vẫn nhận được sự đãi ngộ tốt. Anh nhiều khả năng sẽ trở thành cầu thủ nội được hưởng lương cao nhất tại V-League 2023, với hơn 100 triệu đồng mỗi tháng.

Quang Hải sinh năm 1997, cùng Hà Nội FC bốn lần vô địch V-League, đoạt hai Cup Quốc gia và ba Siêu Cup Quốc gia. Ở các cấp đội tuyển, anh đã giành HC vàng SEA Games 2019, AFF Cup 2018 và cùng đồng đội vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á. Cuối tháng 6/2022, Quang Hải quyết định không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, rồi sang Pháp gia nhập Pau FC theo hợp đồng hai năm. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không thể thích ứng với môi trường Ligue 2, gần như biến mất ở đội một Pau FC kể từ tháng 2/2023.

Quang Hải thi đấu 13 trận cả mùa, với 268 phút – trung bình 20,6 phút mỗi trận, ghi một bàn. Lần gần nhất anh ra sân cho đội một là 10 phút cuối trận Pau FC thua 0-1 Laval ngày 18/2 tại Ligue 2. Sau đó, tiền vệ 26 tuổi chơi bảy trận với 579 phút cho Pau B tại National 3 - giải hạng năm Pháp.

"Việc Quang Hải ít được ra sân nói lên nhiều điều về yêu cầu trong sự thích ứng và sức mạnh tại Ligue 2", Chủ tịch Pau FC Laporte Fray nói. "Thể hình đã không thể giúp được cậu ấy".

Phía Pau FC cũng tiết lộ ngoại ngữ của Quang Hải không tốt, khiến cầu thủ này gặp khó khăn trong việc giao tiếp với các đồng đội.

Theo Vnexpress

https://vnexpress.net/nguyen-quang-hai-ve-da-o-v-league-4613554.html

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG