The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Nguyễn Anh Tú vào vòng đấu chính giải bóng bàn thế giới
23/04/2019 - Lượt xem: 1408
Tay vợt người Hà Nội sẽ gặp Darko Jorgic ở vòng 1/64 tại Budapest (Hungary) hôm nay 23/4.

Anh Tú là đại diện duy nhất của Việt Nam vượt qua vòng loại. Ở vòng sơ loại, tay vợt 26 tuổi hạ Calum Morrison và Mohammed Abdulwahhab lần lượt với tỷ số 4-0 và 4-1. Đến vòng loại gặp tay vợt người Hà Lan đứng thứ 146 thế giới - Tromer Laurens, Anh Tú tiếp tục thắng cách biệt 4-1. Anh thua game đầu 11-13, nhưng thắng liền bốn game sau 11-7, 11-9, 12-10, 11-6.

Anh Tú là niềm kỳ vọng của bóng bàn Việt Nam hiện tại. Anh là thành viên trong đội đoạt HC vàng bóng bàn đồng đội ở SEA Games 2017.
 

Anh Tú là niềm kỳ vọng của bóng bàn Việt Nam hiện tại. Anh là thành viên trong đội đoạt HC vàng bóng bàn đồng đội ở SEA Games 2017.

Anh Tú - tay vợt số một Việt Nam - đang đứng thứ 187 thế giới. Đối thủ tiếp theo của anh đến từ Slovenia và đứng thứ 41 thế giới. Jorgic mới 20 tuổi và đang có phong độ cao nhất sự nghiệp. Năm 2017, Jorgic vào top 100 thế giới, trong đó có trận thắng cao thủ Dimitrij Ovtcharov ở giải châu Âu. Nếu thắng Jorgic, Anh Tú sẽ gặp một trong hai tay vợt ngoài top 100 là An Ji-song và Tristan Flore.

Các đồng đội của Anh Tú không tạo ra bất ngờ lớn tại giải. Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân và Nguyễn Khoa Diệu Khánh đều dừng bước từ vòng sơ loại. Còn ở nội dung đôi, cặp Tuấn Anh - Đức Tuân và Anh Tú - Diệu Khánh cũng dừng bước trước vòng chính.

Giải bóng bàn thế giới diễn ra thường niên, trong đó năm lẻ diễn ra các nội dung đơn và đôi, còn năm chẵn đấu đồng đội. Việt Nam chưa từng có huy chương tại giải. Giải năm nay diễn ra từ 21/4 đến 28/4 tại Hungary. Giải quy tụ các tay vợt đến từ 99 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hạt giống số một là Phàn Chấn Đông, còn đương kim vô địch Mã Long chỉ là hạt giống số 11.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG