The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. "Mùa đông ấm áp-Trao quà yêu thương" đến với huyện Kông chro
21/12/2019 - Lượt xem: 1995
Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Gia Lai vừa tổ chức các hoạt động của Chương trình Ấm áp mùa đông và trao tặng hàng nghìn phần quà cho các gia đình trên địa bàn huyện Kông chro, tỉnh Gia Lai. Chương trình thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với người dân vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

 

 Chương trình “Ấm áp mùa đông” được duy trì thường xuyên giữa Tỉnh Đoàn Gia Lai và đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh
 
 Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
 
 Nguyễn Huỳnh Khánh Đoan và Nguyễn Huỳnh Nghị ở quận 12, TP. Hồ Chí Minh tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho em Đinh Thị Thang, học sinh lớp 9 trường THCS Cao Bá Quát và 15 bàn học cho các em nghèo vượt khó
 
 Bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt TP. Hồ Chí Minh khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân.
 
 Đoàn công tác trao 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
 Anh Vũ Tiến Dũng- Thợ cắt tóc ở TP. Hồ Chí Minh cho biết: Đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình này. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với bà con và các em nhỏ có một mùa đông ấm áp, đầy đủ hơn.
 
 
Những phần quà ý nghĩa mà chương trình trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng đã góp phần giúp những gia đình khó khăn cùng các em học sinh nghèo vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông-Chị Lê Thị Mai Trang chia sẻ 
 Chị Đinh Thị Hoăt ở làng Hon, xã Đăk Sông, huyện Kông chro chia sẻ: “Nhà chỉ có một cái chăn ấm do dùng lâu năm nên đã cũ. Được tặng chăn ấm đẹp, nên rất vui”
 
Theo ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Fosco, đây là năm thứ 11 Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Ấm áp mùa đông tại các vùng đồng bào dân tộc khó khăn tỉnh Gia Lai với tổng kinh phí thực hiện hơn 5 tỷ đồng. Hoạt động của chương trình gồm tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho hơn 10.000 người dân, xây tặng 5 căn nhà tình thương, 1 cây cầu dân sinh, 1 công trình cung cấp nước sạch sinh hoạt và các hoạt động hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật canh tác cây công nghiệp, chăn nuôi gia súc, giúp đồng bào các dân tộc cải thiện đời sống, sinh hoạt.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG