The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Một khởi đầu đầy hỗn loạn ở Olympic Rio
08/08/2016 - Lượt xem: 2195
Hôm 6/8, Olympic Rio đã có một khởi đầu đầy hỗn loạn và căng thẳng khi ban tổ chức phải xin lỗi những người hâm mộ đang tức giận vì phải chờ đợi hàng giờ tại các trạm kiểm soát an ninh. Bên cạnh đó, tiếng súng và bom nổ cũng đã khiến khách tham quan phải nép vào những góc đường

 

Rà bom ở đường đua xe đạp nam, Olympic Rio 2016

Trong khi các động viên phải đối mặt với những hàng ghế trống ngay trong ngày đầu thi đấu, thì các khán giả lại không ngừng phàn nàn vì đã bỏ lỡ các trận đấu trong lúc xếp hàng làm thủ tục an ninh.

Bên ngoài, nhân viên an ninh phải vật lộn với đoàn người hâm mộ kéo dài đến vài dãy phố đang đứng đợi dưới ánh nắng gay gắt. Các nhà tổ chức đã đổ lỗi cho sự thiếu phối hợp giữa các nhân viên an ninh, bao gồm cả cảnh sát, nhân viên trò chơi và các công ty an ninh tư nhân.

Các vận động viên thể dục phải thi đấu trước những hàng ghế trống ở khu thi đấu có sức chứa 13.500 người. Địa điểm thi đấu môn quyền anh cũng gặp vấn đề tương tự như vậy – lần đầu tiên trong lịch sử Olympic.

Tại trung tâm quần vợt, cựu vô địch thế giới Ana Ivanovic cũng đã phải biểu diễn trước khán đài hầu như không có người ở vòng đầu tiên, và người hâm mộ đã phải đợi hơn 20 phút mới có thể mua được nước. Khán giả cũng gặp phải trường hợp tương tự tại khu vực chèo thuyền và bóng bầu dục dưới cái nắng 32oC.

Phát ngôn viên của Thế Vận Hội Mario Andrada đã lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời hứa sẽ khắc phục trong vài giờ tới.

Trung Ngô: Dịch từ internet

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG