The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng
24/05/2023 - Lượt xem: 121
Sáng 23-5, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) với thành tích giành huy chương vàng môn Kickboxing ở SEA Games 32 tại Campuchia.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn. Tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân em Lê Thị Nhi cùng gia đình.

Ông Định nhấn mạnh, thành tích của võ sĩ Lê Thị Nhi là niềm tự hào của huyện nhà khi đã mang vinh quang về cho Tổ quốc, đặc biệt đây là tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử của thể thao Gia Lai.

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng  ảnh 1

Lãnh đạo huyện Đức Cơ đã gửi lời chúc mừng cũng như cảm ơn VĐV Lê Thị Nhi đã mang vinh quang về cho Tổ quốc. Ảnh: Văn Lợi

Ngoài ra, kỳ tích mà Lê Thị Nhi lập nên ở SEA Games 32 chắc chắn sẽ tạo ra cú hích cho phong trào tập luyện thể dục thể thao của người dân địa phương, góp phần đưa Đức Cơ trở thành một trong những địa phương trọng điểm về thể thao thành tích cao. Dựa trên nền tảng sẵn có, thời gian tới, huyện Đức Cơ sẽ chú trọng đầu tư các môn thể thao thế mạnh như Võ cổ truyền, Kickboxing, Taekwondo…

Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ cảm ơn VĐV Lê Thị Nhi đã nỗ lực tập luyện, thi đấu hết mình giúp lan tỏa hình ảnh đẹp của con người, mảnh đất Đức Cơ đến với bè bạn trong nước và quốc tế.

Đồng thời ông Định khẳng định sẽ sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng VĐV và gia đình để trong thời gian tới Lê Thị Nhi chuyên tâm tập luyện, tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng của mình ở những đấu trường lớn.

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng  ảnh 2

Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ Vũ Mạnh Định trao Giấy khen cùng phần thưởng 10 triệu đồng cho võ sĩ Lê Thị Nhi. Ảnh: Văn Lợi

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ đã tặng Giấy khen cùng phần thưởng 10 triệu đồng nhằm khích lệ cô gái vàng. Cũng trong buổi lễ, Huyện đoàn Đức Cơ đã trao Giấy khen cho Lê Thị Nhi vì những thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Trước đó, chiều 22-5, Đảng ủy, UBND, HĐND và các cơ quan, đoàn thể của thị trấn Chư Ty đã đến nhà võ sĩ Lê Thị Nhi để chúc mừng và tặng quà.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/le-thi-nhi-duoc-huyen-duc-co-khen-thuong-post237943.html

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG