The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lễ khai giảng “đặc biệt” năm học mới 2021-2022
05/09/2021 - Lượt xem: 4019
Sáng ngày 05/9, tại trường THPT Chuyên Hùng Vương, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 để tạo không khí phấn khởi, khích lệ, động viên học sinh và các thầy cô giáo trong năm học mới.

Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt theo hình thức truyền hình trực tiếp, diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh phải gồng mình chống dịch Covid-19 nên cách thức tổ chức linh hoạt, theo tình hình thực tế tại địa phương.

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thành và truyền hình tỉnh.

Vượt lên trên nhiều khó khăn, tỉnh Gia Lai quyết tâm chuẩn bị mọi điều kiện để tạo cơ hội cho toàn thể học sinh, sinh viên được học tập, được đón năm học mới trong hoàn cảnh đặc biệt này.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thầy Lê Duy Định – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo lên đọc Thư của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Gia Lai

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo lên đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gửi cho nhành giáo dục và đào tạo nhân ngày khai trường. Tiếp theo đó, Thầy Lê Duy Định – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo lên đọc Thư của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Gia Lai gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày khai trường “đặc biệt” này.

Để tiếp thêm sự tự tin, lòng quyết tâm cho quý thầy cô giáo cùng các em học sinh trước khi bước vào năm học mới; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã đánh trống khai trường và tuyên bố năm học mới 2021 – 2022 bắt đầu.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đánh trống khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Cũng trong năm học vừa qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng nhất định đến việc dạy và học, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên của tỉnh, chúng ta đã bước qua năm học 2020 - 2021 với những kết quả tốt đẹp. Để ghi nhận những học sinh đạt được thành tích cao trong học tập và kịp thời động viên tinh thần, khuyến khích các em cố gắng hơn nữa, Lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã quyết định trao tặng 640 suất học bổng từ Quỹ học bổng Nay Der cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Nhân dịp lễ Khai giảng năm học mới, Ban vận động quỹ vì người nghèo của tỉnh tặng 100 suất học bổng, trị giá 100,000,000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Cao su Trung Nguyên. Chi nhánh Viettel Gia Lai trao học bổng “vì em hiếu học” trị giá 1.440.000.000 đồng với 720 suất học bổng trao tặng cho 720 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai giảng năm học mới đã bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Thiên Trúc

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG