The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào đến thăm tỉnh Gia Lai
19/02/2019 - Lượt xem: 1659
Chiều 19/02, đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã tiếp tân Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh đến thăm và chào ra mắt lãnh đạo tỉnh Gia Lai.

DSC_0477.JPG

Quang cảnh buổi tiếp

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh  vui mừng đón tiếp tân Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào đến thăm và chào ra mắt tỉnh trong dịp đầu xuân năm mới. Đồng thời thông báo tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh thời gian qua, trong đó có mối quan hệ hữu nghị, hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực với các địa phương của Lào, đặc biệt là đối với các tỉnh phía Nam Lào. Thời gian qua, các doanh nghiệp tại tỉnh Gia Lai đã có sự tìm hiểu, đầu tư vào nhiều lĩnh vực trên một số tỉnh của Lào, qua đó, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương của 02 nước. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp Lào cũng tìm hiểu, đầu tư vào Gia Lai, đặc biệt là trong các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến, du lịch,…

Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ của mình, Ngài Viengxay Phommachanh sẽ đóng góp tích cực vào việc củng cố hơn nữa quan hệ hai nước nói chung và giữa Gia Lai với các địa phương của Lào nói riêng.

DSC_0479.JPG

Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tặng quà kỷ niệm Chủ tịch UBDN tỉnh Gia Lai

Ngài Viengxay Phommachanh bày tỏ niềm vui và cám ơn sự tiếp đón nồng hậu, ấm áp, thân tình của lãnh đạo tỉnh Gia Lai và khẳng định mối quan hệ và tình đoàn kết giữa Việt Nam và Lào đã trở thành tình hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện cho đến ngày nay. Đồng thời, tin tưởng mối quan hệ ấy sẽ ngày càng được củng cố, phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực. Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh cũng cám ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai trong thời gian qua đã ủng hộ, giúp đỡ nhân dân các địa phương Lào và mong muốn sự hợp tác giữa Gia Lai và các địa phương của Lào ngày càng phát triển./.

Theo UBND tỉnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG