The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày 20-11
20/11/2018 - Lượt xem: 1851
Sáng nay (20-11), các đồng chí lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng thầy-cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

*Đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tại: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT chuyên Hùng Vương và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang (bìa phải) tặng quà chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Hồng Thi
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang (bìa phải) tặng quà chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Hồng Thi

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thay mặt Thường trực Tỉnh ủy gửi lẵng hoa tươi thắm, phần quà cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bên cạnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh nhà cũng như các đơn vị trường học đã đạt được thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn các thầy-cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua dạy tốt-học tốt; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trau dồi phẩm chất đạo đức trong công tác, lối sống; luôn là tấm gương sáng mẫu mực để học trò noi theo. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu ngành GD-ĐT tỉnh cần có giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; không để xảy ra các hiện tượng tiêu cực trong thi cử; xây dựng một môi trường giáo dục xanh-sạch-đẹp-văn minh…

Đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Hiệu trưởng các trường đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, trong đó có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối với ngành GD-ĐT nói chung và các thầy giáo, cô giáo nói riêng; đồng thời hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

*Cùng ngày, đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng 3 nhà giáo ưu tú đã về hưu trên địa bàn TP. Pleiku. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tặng hoa Nhà giáo ưu tú Lưu Ô Y Nôm (thứ 2 từ phải qua). Ảnh Phan Lài
Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tặng hoa Nhà giáo ưu tú Lưu Ô Y Nôm. Ảnh: Phan Lài

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Nhà giáo ưu tú: Nay H’Tuyết, Lưu Ô Y Nôm (nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo); Nguyễn Văn Chiến (nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo). Đồng chí Châu Ngọc Tuấn đã bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp của các nhà giáo trong sự nghiệp "trồng người"; đồng thời, chúc các nhà giáo giữ gìn sức khỏe, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự nghiệp GD-ĐT của địa phương.

Các nhà giáo ưu tú đã rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời, trao đổi, chia sẻ nhiều ý kiến tâm huyết về công tác giáo dục hiện nay.

*Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại 4 đơn vị: Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh-phân hiệu tại Gia Lai, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao Đẳng Sư phạm Gia Lai. Ảnh Nguyễn Giang
Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Giang

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đối với Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể sư phạm nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại địa phương; phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tốt kỳ thi THPT quốc gia, đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh...

Còn với Trường Cao đẳng Sư Phạm Gia Lai, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà chia sẻ những khó khăn mà đơn vị đang phải đối mặt trong công tác tuyển sinh, dôi dư cán bộ, giáo viên... Đồng chí mong muốn tập thể sư phạm nhà trường sẽ có quyết tâm chính trị cao để cùng với UBND tỉnh có được đề án tối ưu nhất, hướng đến tự chủ nhằm giải quyết khó khăn trên và theo đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước. Thăm và chúc mừng tại Sở GD-ĐT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ đã tận tâm cho công cuộc đổi mới giáo dục.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG