The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lan tỏa những tấm gương sáng trong học tập
18/09/2022 - Lượt xem: 209
Sáng 18/9, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022, do Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức.

Trao phần thưởng tặng học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022.

Lễ Tuyên dương nhằm tôn vinh, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; động viên, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt.

Đồng thời nhân rộng, lan tỏa hơn nữa những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện của các cháu; cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục quan tâm nuôi dạy, giáo dục con em mình trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang biểu dương, chúc mừng thành tích của 503 cháu đạt giải quốc gia, quốc tế trong các kỳ thi (trong đó có 166 cháu đạt giải nhất và huy chương vàng cấp quốc gia, quốc tế) - là con đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. Thành tích các cháu đạt được rất đáng tự hào và càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh khó khăn của việc dạy và học do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đạt được không chỉ thể hiện ý thức tự giác, sự cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện của các cháu mà còn là sự dạy dỗ hết lòng của các thầy cô giáo và nhà trường, sự quan tâm, chăm lo và động viên, khích lệ kịp thời của gia đình.

Trong số các cháu đoạt giải, có nhiều cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng đã quyết tâm vượt khó vươn lên để giành thành tích xuất sắc trong các kỳ thi. Nhiều cháu học sinh nhỏ tuổi có đam mê sáng tạo, ý thức trách nhiệm với những vấn đề thực tiễn có ý nghĩa đối với cộng đồng, là tấm gương tiêu biểu trong học sinh, sinh viên cả nước, mang về niềm vinh dự, tự hào cho gia đình, nhà trường và đất nước.

 

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mong muốn các cháu học sinh không bằng lòng với kết quả đã đạt được, tiếp tục học tập, rèn luyện, vượt mọi khó khăn, đạt thêm nhiều thành tích mới; có nhiều khát vọng, ước mơ, hoài bão và biết cách nuôi dưỡng, hiện thực hóa khát vọng, ước mơ, hoài bão của mình, góp phần vào hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước ta sớm sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ từng mong muốn.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Khang đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan chuyên môn các cấp, tổ chức công đoàn và đoàn viên, người lao động trong hệ thống Công đoàn Viên chức Việt Nam tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện tốt hơn, đầy đủ hơn cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của các cháu học sinh, sinh viên là con cán bộ, đoàn viên, người lao động để ngày càng đào tạo được nhiều học sinh giỏi, góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao phần thưởng tặng đại diện các cháu học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG