The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kho 870 tổng kết 25 năm hoạt động Ban An ninh khu vực
03/11/2017 - Lượt xem: 1799
Sáng 2-11, tại Ia Grai, Gia Lai, Kho K870- Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng đã tổng kết 25 năm hoạt động Ban An ninh khu vực (1991-2017). Dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Hồ Trọng Đào, Phó Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban An ninh khu vực Kho K870.
 Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Thực hiện Quy chế 392/QC-CT của Tổng cục Chính trị về việc “Xây dựng đơn vị an toàn, địa bàn an toàn ở đơn vị cơ sở trong Quân đội nhân dân Việt Nam”, Kho 870 đã phối hợp với các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn và chính quyền các xã Ia Sao, Ia Der (huyện Ia Grai), phường Yên Thế (TP. Pleiku) thành lập Ban An ninh khu vực Kho K870. Trong 25 năm qua, các đơn vị trong Ban An ninh khu vực đã phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết  925 vụ việc xảy ra trên địa bàn. Trong đó 554 vụ về vi phạm các quy định về an toàn giao thông, 54 vụ trộm cắp tài sản, 57 vụ gây rối trật tự công cộng…

Cùng với đó, các đơn vị đã quán triệt nhiệm vụ đối với cán bộ, chiến sĩ tăng cường đoàn kết quân dân, gắn bó với nhân dân trên địa bàn đơn vị đứng chân, làm tốt công tác dân vận. Theo đó, đơn vị đã giúp đỡ nhân dân tu sửa 73,4 km đường giao thông nông thôn, nạo vét 28,6 km kênh mương, huy động hơn 1 ngàn ngày công phát quang đường làng, dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc phòng dịch bệnh… Ban An ninh khu vực đã tặng quà hơn 6 ngàn hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 1,2 tỷ đồng; tặng hàng ngàn bộ quần áo, sách vở, chăn mền cho các em học sinh và các gia đình khó khăn. Các đơn vị trong Ban đã tặng hơn 200 triệu đồng để mua bàn ghế tại các trường học và nhà sinh hoạt cộng đồng.

Bên cạnh đó, với phương châm “Lấy xây trong để hỗ trợ bên ngoài” các đơn vị đã tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh, an toàn, bảo vệ bí mật quân sự. Do đó, trong 25 năm qua, các đơn vị trong Ban An ninh khu vực Kho K870 luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối về thông tin liên lạc cũng như an toàn các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật, người và vũ khí.

Với những thành tích đã đạt được trong 25 năm qua, Ban An ninh khu vực Kho K870 đã được UBND tỉnh Gia Lai và các cấp tặng 14 bằng khen vì thực hiện tốt công tác dân vận.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG