The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Kbang ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ nói không với rác thải nhựa"
22/06/2021 - Lượt xem: 1231
Sáng 21-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kbang tổ chức truyền thông bảo vệ môi trường và ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với rác thải nhựa” tại xã Đông.

 

  Ra mắt Câu lạc bộ
Ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ nói không với rác thải nhựa" tại xã Đông, huyện Kbang. Ảnh: Minh Châu

Tại buổi truyền thông, các hội viên, phụ nữ được tiếp thu kiến thức về thực trạng về rác thải nhựa hiện nay, vai trò của các tổ chức cơ sở Hội trong việc gương mẫu, tiên phong không sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Thực hiện phân loại rác tại công sở, bố trí thùng rác để phân loại rác thải, chất thải nhựa và các chất thải khác; ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường...

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với rác thải nhựa” với 25 thành viên. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ, có vai trò tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường; tổ chức các hoạt động thu gom, phân loại rác sinh hoạt tại gia đình, khu dân cư; tổ chức hoạt động gây quỹ từ thu gom chất thải nhựa như mô hình “Ve chai tình thương”, “Biến rác thải thành tiền”, “Ngôi nhà xanh tiết kiệm-Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em nghèo”.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG