The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ia Pa: Tuyên truyền pháp luật TTATGT "Vì sự an toàn của học sinh"
07/05/2019 - Lượt xem: 1309
Ngày 6-5, Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa tổ chức tuyên truyền pháp luật TTATGT “Vì sự an toàn của trẻ em học sinh” cho hơn 370 em học sinh tiểu học của trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Cảnh sát giao thông đã thông tin đến giáo viên và học sinh của trường tình hình tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Gia Lai và huyện Ia Pa nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông.
 
Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Yến Lê
Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Yến Lê
 
Đồng thời hướng dẫn một số nội dung cơ bản nhất của Luật Giao thông đường bộ phù hợp với lứa tuổi của học sinh cấp tiểu học như đi đúng phần đường, làn đường quy định dành cho người đi bộ; nhận biết các hiệu lệnh, tín hiệu đèn giao thông, cách đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe mô tô, xe máy an toàn. Hướng dẫn cho các em cách đi bộ, đi xe đạp thực tế để giúp các em có thể quan sát, nhận biết tín hiệu, dải phân cách, những loại vạch kẻ đường, đặc biệt là vạch kẻ đường dành cho người đi bộ khi sang đường…
 
Kết thúc buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Ia Pa đã trao tặng 10 phần quà là mũ bảo hiểm (trị giá 2,5 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khí đi lên trong học tập và rèn luyện.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG