The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Huyện Chư Pah: Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất
01/01/2017 - Lượt xem: 2184
Chiều 30-12-2016, huyện Chư Pah đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (2-1-1997 - 2-1-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; các vị nguyên là lãnh đạo của tỉnh, huyện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo một số huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) và các đại biểu đại diện cho các dân tộc của huyện tham dự lễ kỷ niệm.

 

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pah. Ảnh: Đinh Yến

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pah. Ảnh: Đinh Yến

Tại lễ kỷ niệm, ông Đặng Công Lâm-Chủ tịch UBND huyện Chư Pah đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 20 năm xây dựng và trưởng thành. 20 năm qua, dưới sự lãnh đạo của tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chư Pah đã nỗ lực vươn lên từ một huyện nghèo nay trở thành một huyện trung bình khá của tỉnh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Đời sống nhân dân được nâng lên đáng kể, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí giảm nghèo đa chiều cuối năm 2016 còn 16,43%. Thu nhập bình quân đầu người của huyện được nâng lên từ 1,12 triệu đồng/người/năm (năm 1997) lên 30,77 triệu đồng/người/năm (năm 2016). Toàn huyện thu ngân sách năm 2016 đạt 36,33 tỷ đồng. Đảng bộ huyện Chư Pah khi mới thành lập chỉ có 19 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc thì đến năm 2016 tăng lên 52 tổ chức cơ sở đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đánh giá cao những kết quả của huyện đã đạt được trong 20 năm qua và chỉ đạo: Thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pah phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chủ động khai thác tốt những tiềm năng, lợi thế; chú trọng phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa-xã hội, trọng tâm là chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục-đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển văn hóa-thể thao, đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm, chăm lo các đối tượng chính sách; giữ vững an ninh chính trị; xây dựng củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng, góp phần từng bước xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân. Ảnh: Đinh Yến
Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân. Ảnh: Đinh Yến

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pah. Dịp này, UBND tỉnh trao cờ cho Đảng bộ và nhân dân huyện Chư Pah với dòng chữ “Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai”. Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Chư Pah đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2011-2012 đến năm học 2015-2016. UBND tỉnh tặng bằng khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ huyện Chư Pah, từ năm 2012 đến năm 2016.  

Tại lễ kỷ niệm, huyện Chư Pah đã tổ chức phát động phong trào thi đua, nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch giai đoạn 2016-2020.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG