The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hôm nay, Thủ tướng dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh
31/05/2021 - Lượt xem: 1854
Nhận lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jae In, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G).
Hôm nay, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) lần thứ hai theo hình thức trực tuyến. Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 30-31/5/2021. Thủ tướng tham dự ngày họp thứ hai của Hội nghị, dự kiến diễn ra vào lúc 20h-21h30 tối 31/5. 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Hội nghị được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và phục hồi xanh trở thành ưu tiên hàng đầu của các quốc gia.

Đây là hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu lần thứ hai, tiếp nối sự kiện lần đầu tiên vào tháng 10/2018 tại thủ đô Copenhagen (Đan Mạch).

Với sự tham dự của gần 60 lãnh đạo, quan chức cấp cao đến từ nhiều quốc gia, Hội nghị năm nay sẽ tập trung thảo luận các nội dung hợp tác quốc tế vì mục tiêu phục hồi xanh sau khủng hoảng COVID-19. 

Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu là cơ chế thảo luận trong đó các quốc gia thành viên hỗ trợ tài chính, còn các tổ chức, doanh nghiệp và dân sự tiến hành các dự án. Mục tiêu là hỗ trợ các nước đang phát triển còn yếu kém trong việc đối phó với vấn đề phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính.

Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 là một trong ba hội nghị quốc tế lớn về môi trường trong năm nay. Sự kiện diễn ra giữa Hội nghị thượng đỉnh về Khí hậu do Tổng thống Mỹ Joe Biden chủ trì hồi tháng 4 và Hội nghị các bên tham gia Công ước khí hậu lần thứ 26 (COP26) sẽ được tổ chức vào tháng 11./.

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG