The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Sjafri: 'Indonesia đủ sức thắng cả Việt Nam, Thái Lan'
13/05/2023 - Lượt xem: 70
Đánh giá cơ hội rộng mở cho bốn đội vào bán kết, nhưng HLV Indra Sjafri tin Indonesia đủ mạnh để hạ cả Việt Nam lẫn Thái Lan tại SEA Games 32.

"Chúc mừng cả bốn đội hiện diện bán kết. Đến giai đoạn này, tôi nghĩ cơ hội vào chung kết chia đều cho tất cả", HLV Sjafri mở lời trong cuộc họp báo tại Phnom Penh sáng 12/5.

Nhà cầm quân của Indonesia sau đó đánh giá về Việt Nam - đối thủ ở bán kết ngày mai. "Bốn trận từ đầu giải cho thấy Việt Nam rất nguy hiểm. Họ có HLV mới với lối chơi mới, khó lường hơn. Indonesia phải đá thật tốt theo cách của chúng tôi mới có thể phong tỏa họ", ông nói.

Indonesia không được đánh giá cao trước thềm SEA Games 32. Nhưng đến giờ, họ đang chơi hay nhất giải và là đội duy nhất toàn thắng cả bốn trận vòng bảng.

Đội bóng của HLV Sjafri liên tiếp đánh bại Philippines 3-0, Myanmar 5-0 và Timor Leste 3-0 để vào bán kết sớm một lượt. Ở lượt cuối bảng A, chỉ dùng đội hình dự bị, Indonesia vẫn thắng 2-1 trước chủ nhà Campuchia được hơn 30.000 CĐV tiếp lửa trên sân Olympic.

So với Việt Nam, Indonesia được nghỉ nhiều hơn một ngày. Bên cạnh đó, HLV Sjafri cũng tự tin với nền tảng thể lực mà ông đã chuẩn bị cho các học trò. "Bên cạnh việc đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng, chúng tôi cũng đã có phương án nhân sự phù hợp để giữ quân tốt nhất cho vòng bán kết. Giờ chúng tôi có lực lượng mạnh nhất để sẵn sàng vào trận ngày mai", ông cho hay.

HLV Sjafri từng dẫn dắt Indonesia tại SEA Games 30 ở Philippines, nơi thầy trò ông thua Việt Nam dưới trướng HLV Park Hang-seo 1-2 ở vòng bảng rồi 0-3 trong trận chung kết. Tuy nhiên, nhà cầm quân 60 tuổi tin rằng lần này kết quả sẽ khác. "Tôi từng thua Việt Nam ở Đại hội 2019, nhưng lần này, tôi tin Indonesia có lực lượng và phong độ đủ mạnh để thắng cả Việt Nam lẫn Thái Lan, và đạt mục tiêu giành HC vàng", ông Sjafri nói.

Theo Vnexpress

https://vnexpress.net/hlv-sjafri-indonesia-du-suc-thang-ca-viet-nam-thai-lan-4604372.html

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG