The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Qatar: U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, có trình độ cao
24/01/2018 - Lượt xem: 1326
Thua U23 Việt Nam ở loạt đá luân lưu sau khi hòa 2-2 sau 120 phút thi đấu, huấn luyện viên Felix Sanchez Bas của U23 Qatar tỏ ra hết sức tiếc nuối vì đội bóng đã thua dù hai lần vượt lên dẫn trước.

Một pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Thất bại trước U23 Việt Nam cũng là lần thứ hai liên tiếp U23 Qatar bị loại trước ngưỡng cửa trận chung kết U23 châu Á.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên Felix Sanchez cho biết: "Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã hai lần vươn lên dẫn trước nhưng không thể duy trì lợi thế để rồi cuối cùng vẫn thất bại. Nhưng phải nói rằng U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh. Dù thua, nhưng tôi vẫn tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ. Tôi vẫn tin tưởng vào tương lai của họ."

Nhận xét về U23 Việt Nam, huấn luyện viên người Tây Ban Nha ca ngợi thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo: "U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, có trình độ rất cao. Họ có mọi thứ cần thiết để đi tới trận chung kết. Tôi nghĩ khi đã vào đến giai đoạn này của giải đấu, tất cả các đội bóng đều đã thể hiện được sức mạnh và tiềm năng chơi bóng của mình. Không có đội bóng nào bị coi là yếu khi vào tới đây."

Về trận đấu, chiến lược gia sinh ra tại Barcelona này cho rằng: "Đây là trận đấu mà các cầu thủ của chúng tôi đã chơi rất nỗ lực nhưng U23 Việt Nam lại có những cầu thủ biết tỏa sáng đúng lúc."

Những cầu thủ mà huấn luyện viên Felix Sanchez nhắc tới ở đây chính là Nguyễn Quang Hải và Bùi Tiến Dũng. Quang Hải là người đã ghi cả hai bàn cho U23 Việt Nam trong khi thủ thành Tiến Dũng là người hùng ở loạt đá luân lưu với hai lần cản phá thành công./.

Theo Vietnam+

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG