The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Nguyễn Hữu Thắng ký hợp đồng với VFF vào đầu tháng 3
23/02/2016 - Lượt xem: 1301
Do chưa có phê duyệt của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch nên hợp đồng giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng và VFF không thể ký kết vào ngày 19-2 như dự kiến.
 HLV Hữu Thắng đã đi thị sát một số trận đấu tại vòng 1 V-League để tuyển quân.
HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đi quan sát một số trận đấu tại vòng 1 V-League để tuyển quân.


Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh ngày 22-2 xác nhận VFF sẽ lùi thời hạn ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng do một số thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất. Trước đó, bản hợp đồng của giữa VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng dự kiến được ký vào ngày 19-2. Tuy nhiên ruốt cuộc nó đã không diễn ra như dự kiến bởi VFF vẫn còn phải chờ chữ ký phê duyệt cuối cùng của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch khiến buổi lễ ra mắt phải dời lại đến đầu tháng 3.

Hợp đồng giữa VFF và HLV Hữu Thắng đến thời điểm này cơ bản đã hoàn thành. Trong ngày 21-2 vừa qua, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng đã có chuyến công tác tới Vinh để gặp HLV Hữu Thắng chốt lại những vấn đề cuối cùng. Ông Lê Hoài Anh cho biết: “Về cơ bản, cả Bộ và Tổng cục đều ủng hộ phương án sử dụng HLV Hữu Thắng. Chúng tôi đang triển khai những bước cần thiết để hoàn tất việc ký hợp đồng với HLV này”.

Dù chưa chính thức ngồi lên ghế “thuyền trưởng” nhưng HLV Hữu Thắng đã thị sát một số trận đấu tại vòng 1 V-League vừa qua để tuyển quân. Nếu hợp đồng được kí vào đầu tháng 3, thì HLV Hữu Thắng sẽ chỉ có khoảng nửa tháng để chuẩn bị lực lượng, trước khi có trận đấu ra mắt gặp Đài Loan (24-3 trên sân Mỹ Đình) và Iraq (29-3 trên sân trung lập).

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cũng đang lên danh sách các trợ lý mới tại đội tuyển Việt Nam. Theo đó, HLV trưởng U19 Việt Nam-Hoàng Anh Tuấn và Quả bóng Vàng Võ Văn Hạnh là hai gương mặt sáng giá ngồi cùng ông trong cabin huấn luyện.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG