The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Iran tự tin bắt bài U20 Việt Nam
06/03/2023 - Lượt xem: 31
Theo HLV Abdolsamad Marfavi, Iran nắm rõ lối chơi của Việt Nam nên biết cách chiến hắng khi đối đầu ở lượt cuối bảng B giải U20 châu Á 2023 .

"Chúng tôi đã phân tích và hiểu rõ lối chơi của Việt Nam", ông Marfavi nói chiều 6/3. "Tôi tin sẽ đánh bại Việt Nam và vào tứ kết. Hy vọng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn trận đấu Australia".

Theo nhà cầm quân sinh năm 1964, hai chiến thắng liên tiếp trước Australia rồi Qatar cho thấy Việt Nam có năng lực và thật sự mạnh. Ông cho rằng Việt Nam rất khéo léo trong việc tạo dựng thế trận và áp dụng chiến thuật hiệu quả. "Nhưng, hy vọng Iran sẽ hiện thực hóa được mọi kế hoạch mà Ban huấn luyện đề ra và giành chiến thắng", ông Marfavi nói thêm.

HLV Marfavi trong cuộc họp báo trước vòng bảng U20 châu Á 2023. Ảnh: IRNA

 

Iran ra quân thuận lợi khi đánh bại Qatar 1-0, nhưng sau bất ngờ thua Australia 2-3 ở lượt hai. Kết quả này khiến họ tụt xuống thứ ba với ba điểm, bằng điểm Australia nhưng thua đối đầu, đồng thời kém đỉnh bảng Việt Nam ba điểm. HLV Marfavi thừa nhận phải xốc lại tinh thần, và giúp cầu thủ hồi phục tâm lý trước trận đấu sống còn trên sân Istiqlol.

"Iran đáng lẽ không rơi vào tình thế khó khăn thế này nếu giành một điểm trước Australia. Nhưng các cầu thủ của tôi lơ là, hành động theo cảm xúc nên bại trận. Chúng tôi sẽ cố gắng không để điều này tái lặp", HLV Marfavi cho hay.

Iran sẽ không có lực lượng mạnh nhất đối đầu Việt Nam khi Mohammad Reza Torabi gặp chấn thương, còn Irfan Ghorbani bị treo giò vì nhận đủ hai thẻ vàng. Tuy nhiên, đại diện Tây Á vẫn được đánh giá cao bởi chất lượng cầu thủ.

Iran là nền bóng đá phát triển của châu Á, thường xuyên dự World Cup. Ở cấp độ U20, Iran từng bốn lần liên tiếp vô địch châu Á các năm 1973, 1974, 1975, 1976. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất trong thế kỷ 21 của Iran là đồng hạng ba cùng Việt Nam vào năm 2016.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG