The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu U20 Việt Nam giữ đôi chân trên mặt đất
04/03/2023 - Lượt xem: 24
HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định, chiến thắng trước U20 Australia chưa thể giúp U20 Việt Nam có vé vào tứ kết nên cần phải tập trung cao độ cho những trận đấu còn lại.

U20 Việt Nam gây ấn tượng mạnh khi giành chiến thắng 1-0 trước U20 Australia ở trận ra quân U20 châu Á 2023. Chiến thắng này giúp U20 Việt Nam nắm lợi thế trong việc giành vé vào tứ kết.

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông trước trận đấu với U20 Qatar, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định: “Ta đặt ra bài toán nếu như U20 Việt Nam và U20 Iran thua trận thì cả 4 đội con như phải làm lại từ đầu.

Ngay cả khi chúng ta có 1 điểm trước U20 Qatar cũng chưa nói lên được điều gì. Thế nên, 3 điểm trước U20 Australia chưa là gì cả. Tôi nói cầu thủ quên tất cả đi để tập trung vào cuộc đối đầu với U20 Qatar”.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò tập trung cao độ ở những trận đấu còn lại (Ảnh: VFF).

Đánh giá về đối thủ U20 Qatar ở trận ra quân, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Bóng đá không phải là số học. U20 Qatar vừa thua Iran, nhưng rõ ràng Iran rất mạnh. Trong bóng đá mỗi trận đấu một khác, mỗi đối thủ một khác, mỗi thời điểm 1 khác. Chúng ta không thể đánh giá theo số học được. Hơn nữa, bóng đá chúng ta dưới Qatar một chút chứ không phải ngang tầm để nghĩ đến việc dễ dàng”.

Trước câu hỏi về đấu pháp của U20 Việt Nam trước U20 Qatar, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Chúng ta phải hết sức tôn trọng U20 Qatar. Về mặt đấu pháp, tôi không nói trước được. Có những cái cần phải giữ và chỉ đến khi thi đấu mới biết chúng ta chơi ra sao.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về băng hình, xem trực tiếp họ thi đấu. U20 Qatar có những ưu điểm cũng như nhược điểm. Vấn đề quan trọng là chúng ta có lực lượng tốt hay không, chúng ta có sẵn sàng hay không, chúng ta có quyết tâm đồng lòng hay không để làm tốt nhất có thể”.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam vs U20 Australia diễn ra vào lúc 21h tối nay. Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Theo VOV

https://vov.vn/the-thao/hlv-hoang-anh-tuan-yeu-cau-u20-viet-nam-giu-doi-chan-tren-mat-dat-post1005429.vov

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG