The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Dương Minh Ninh: “Trọng tài làm phá sản công sức của HAGL“
07/05/2018 - Lượt xem: 2178
HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh cho rằng trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên mắc nhiều sai lầm làm trận S.Khánh Hòa vs HAGL bị vỡ.

HAGL có trận đấu phòng ngự chặt chẽ trước chủ nhà S.Khánh Hòa trước khi có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút 71 do công của Lương Xuân Trường. Thế nhưng đến phút 87, trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên lại có quyết định khó hiểu khi cho S.Khánh Hòa hưởng phạt đền sau tình huống Zarour Chaher nhảy lên đánh đầu. Ông Kiên cho rằng, A Hoàng của HAGL đã có tác động tới đội trưởng của đội bóng phố Biển. Tuy nhiên ở góc quay của truyền hình, quyết định này dường như không chính xác.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh của HAGL tỏ rõ sự không hài lòng về cách cầm còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên.

HLV Duong Minh Ninh: Trong tai lam pha san cong suc cua HAGL hinh anh 1

HLV Dương Minh Ninh của HAGL. 

“Trọng tài có nhiều quyết định sai lầm khiến trận đấu nóng lên và bị vỡ. Đặc biệt, tình huống thổi phạt đền phút cuối trận đã làm phá sản hết công sức của HAGL. Tôi không hài lòng khi hai cầu thủ đang tranh bóng lại thổi phạt đền. Tôi mong BTC xem lại băng ghi hình tình huống này”, HLV Dương Minh Ninh nói.

 

“Tôi nghĩ khán giả Khánh Hòa và hai đội bóng rất ức chế với những quyết định của trọng tài. Còn vấn đề thô bạo, tôi nghĩ hai đội chỉ thi đấu quyết liệt chứ không thô bạo. Tôi mong ở những trận đấu tiếp theo, BTC nên phân công những trọng tài công tâm hơn”, ông Ninh chia sẻ thêm.

Trái ngược với HLV Dương Minh Ninh, HLV Võ Đình Tân của S.Khánh Hòa lại cho rằng, quyết định thổi phạt đền của trọng tài Văn Kiên là chính xác.

“Tôi hoàn toàn đồng tình với quyết định của trọng tài ở tình huống thổi 11m. Khi nhảy lên đánh đầu, Zarour đã bị tác động từ phía sau của một cầu thủ HAGL nên phạt đền là đúng. Trận này, hai đội đều hướng tới chiến thắng nên thi đấu rất quyết tâm", ông Tân chia sẻ.

Trận hòa 1-1 ở vòng 7 V-League 2018 giúp S.Khánh Hòa giữ vững vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi vị trí của HAGL vẫn là thứ 9./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG