The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"
02/04/2016 - Lượt xem: 4000
Tuần qua, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016 nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2016).

 

Herbalife Việt Nam hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2016”

Thông qua hoạt động này, Herbalife đồng thời gửi đến thông điệp về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống đến các người dân Việt Nam nói chung, thành viên Herbalife trên cả nước nói riêng. Ban tổ chức cho biết đã có khoảng 7.000.000 người dân cùng chạy trong chương trình.

Herbalife mong muốn phối hợp với Ủy ban Olympic để tuyên truyền và nâng cao nhận thức về phong cách sống năng động, lành mạnh từ chế độ dinh dưỡng đến hoạt động thể chất hằng ngày cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn.

Herbalife đồng hành cùng ngày chạy Olympic hưởng ứng lối sống năng động & lành mạnh.


Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam - Thái Lan - Campuchia chia sẻ: “Herbalife mong muốn góp phần để tuyên truyền lối sống năng động và lành mạnh đến người dân Việt Nam. Từ đó giúp mọi người đề cao ý thức rèn luyện thể thao, nâng tầm chất lượng cuộc sống và sức khoẻ hằng ngày”.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, gọi tắt là Ngày chạy Olympic, là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại tất cả các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc./.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, gọi tắt là Ngày chạy Olympic, là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại tất cả các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

 

Toàn cảnh ngày chạy năm nay.

 Theo VietNam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG