Unable to connect to the remote server HĐND tỉnh (khóa XII): Bầu các chức danh chủ chốt của UBND tỉnh
30/06/2021 - Lượt xem: 2997
Tại kỳ thứ Nhất, HĐND tỉnh khóa XII tiếp tục bầu các chức danh chủ chốt của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, gồm: Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo kết quả bỏ phiếu kín, đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021) tái đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026).

Các đồng chí Đỗ Tiến Đông-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (nhiệm kỳ 2021-2026) tái đắc cử chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026). Đồng chí Hồ Phước Thành-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiếp theo đó, HĐND tỉnh cũng đã tiến hành bầu 17 Ủy viên UBND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026).

Phát biểu ý kiến trước HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XII Võ Ngọc Thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đại biểu HĐND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành nhấn mạnh: “Với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND tỉnh, tôi thay mặt tập thể UBND tỉnh xin hứa với các đại biểu HĐND tỉnh và đồng bào cử tri trong tỉnh, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban cán sự Đảng và các thành viên UBND tỉnh chung tay phát huy truyền thống đoàn kết, kế thừa thành quả, nâng cao sức mạnh, xây dựng hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả; vì lợi ích Nhân dân, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân và sự phát triển của tỉnh nhà”.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành xác định nhiệm vụ: “Một trong nhiệm vụ đầu tiên, quan trọng mà chúng tôi phải thực hiện là hoàn thành “mục tiêu kép” vừa phòng-chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân; vừa phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội trong trạng thái bình thường mới”

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, UBND tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, có tinh thần đổi mới, có trách nhiệm với Nhân dân với cộng đồng của mỗi thành viên UBND tỉnh; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo kịp thời của Tỉnh ủy; sự giám sát, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, của HĐND, các vị Đại biểu HĐND và cử tri trong tỉnh; sự quan tâm chia sẻ, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các đoàn thể, của Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG