The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HAGL mừng vì có trận đấu hấp dẫn với CLB Hà Nội
12/05/2018 - Lượt xem: 1475
Giám đốc điều hành Huỳnh Mau cho rằng sự cố trong trận lượt đi tứ kết Cup Quốc gia tại Pleiku hôm qua là bình thường.

 

Rimario (phải) thi đấu tiểu xảo, là nguồn cơn dẫn đến phản ứng của CLB Hà Nội. Ảnh: Hùng Linh.

Rimario (phải) thi đấu tiểu xảo, là nguồn cơn dẫn đến phản ứng của CLB Hà Nội. Ảnh: Hùng Linh.

- Ông đánh giá thế nào về sự cố cuối trận đấu giữa HAGL và Hà Nội chiều 11/5, dẫn đến việc HLV Chu Đình Nghiêm của đội khách bị truất quyền chỉ đạo?

- HLV và cầu thủ Hà Nội nổi nóng, dẫn đến va chạm với trọng tài rồi CĐV trên sân Pleiku. Nhưng chúng ta không nên trầm trọng hoá vấn đề. Bóng đá phải có tính ăn thua cay cú mới hấp dẫn. Nếu trận nào cũng đều đều, nhàn nhạt thì đâu tốt cho bóng đá Việt Nam. Theo tôi, trận đấu giữa HAGL và Hà Nội quá hấp dẫn, chuyên môn tốt, cống hiến và có tính cao trào. Nguồn cơn bức xúc của CLB Hà Nội có lẽ xuất phát từ việc ngoại binh Rimario của chúng tôi làm trò trong hiệp một, nhưng không bị trọng tài phạt thẻ.

- Quan điểm của HAGL về vấn đề này thế nào?

- Chúng tôi thừa nhận Rimario cư xử không đúng mực, vài lần gây gổ với cầu thủ Hà Nội. Cuối hiệp một bầu Đức đã bức xúc, nhắn tin yêu cầu thay cầu thủ này. Tuy nhiên Ban huấn luyện cho rằng nếu rút Rimario, đội sẽ suy yếu đi nhiều nên giữ lại. Chúng tôi không bao che. HAGL không đào tạo Rimario từ bé, nên không kiểm soát được tính khí của cậu ấy. Chúng tôi sẽ chấn chỉnh.

*HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng trọng tài

HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo
 

- Kết thúc trận đấu đã có va chạm giữa Ban huấn luyện và CĐV HAGL. Đội khách cho biết người hâm mộ chủ nhà đã ném chai lọ về phía họ?

- Đúng là có chuyện này. Các CĐV bức xúc với cách hành xử của cầu thủ và ban huấn luyện Hà Nội nên ném chai lọ. Khi ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội, đứng ra khuyên giải thì bị chửi bới. Con trai ông ấy (Nguyễn Quốc Tuấn, thành viên ban huấn luyện Hà Nội) thấy vậy đã ném lại chai nước lên khán đài. Cậu ấy còn trẻ không kiềm chế được khi bố mình bị chửi. Tuy nhiên, cậu ấy cần bình tĩnh hơn, làm bóng đá là làm dâu trăm họ. Tôi cũng có lúc bị CĐV chửi.

- Là thành viên ban tổ chức trận đấu, ông nói gì về việc có một nhân vật không nhiệm vụ lại tiếp xúc với HLV Chu Đình Nghiêm khi ông ấy đang lên khán đài?

- Cậu ấy tên là Khổng Tam Cường, một trọng tài trẻ của Gia Lai. Cậu ấy đến xem với tư cách khán giả, sau đó xuống sân. Có lẽ, Cường định động viên HLV Chu Đình Nghiêm nhưng trong lúc nóng giận, phía Hà Nội đã hiểu nhầm. Chúng tôi sẽ xem xét lại quy trình, tránh để việc người không nhiệm vụ xuống sân.

*HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng khi bị người lạ tiếp cận

HLV Chi Đình Nghiêm bị người lạ chặn khi vào đường hầm
 

- Được thi đấu trên sân nhà nhưng không thể tận dụng cơ hội để giành chiến thắng. Ông đánh giá sao về cơ hội lọt vào bán kết Cup Quốc gia- Sư tử Trắng của HAGL?

- Chúng tôi đang bất lợi. Do luật bàn thắng sân khách, chúng tôi buộc phải thắng hoặc hoà với nhiều hơn hai bàn ở lượt về trên sân Hàng Đẫy ngày 15/5. Nhiệm vụ này thực sự rất khó khăn. Phải thừa nhận hiện tại trình độ của Hà Nội hơn hẳn HAGL, cả về nhân sự, kinh nghiệm... Ở V-League lúc này cũng khó đội nào cạnh tranh được với Hà Nội, họ có thể một mình một ngựa về đích. Đó là đội bóng đẳng cấp.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG