The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HAGL khủng hoảng thừa tuyến giữa
21/06/2017 - Lượt xem: 1980
Sự trở lại của Văn Toàn cùng với Minh Vương đang dần lấy lại phong độ đang khiến HLV Quốc Tuấn nhức nhối không nhỏ khi phải đứng trước lựa chọn dùng ai, bỏ ai.

Tiền vệ Lương Hoàng Nam là đội phó U.20 Việt Nam tại World Cup nhưng phải xếp hàng

 
Tiền vệ Lương Hoàng Nam là đội phó U.20 Việt Nam tại World Cup nhưng phải xếp hàng "cả cây số" mới đến lượt ra sân tại HAGLBước vào giai đoạn lượt về, HAGL lập tức đối mặt với thử thách. Trong 3 trận liên tiếp, họ sẽ trải qua những trận đấu hết sức quan trọng, gặp đối thủ trực tiếp XSKT.Cần Thơ và B.Bình Dương và gã đại gia FLC Thanh Hóa từng cùng HAGL tạo nên trận đấu giàu cảm xúc và lắm tranh cãi ở lượt đi.

Cũng nói thêm B.Bình Dương-đối thủ của HAGL ở trận đấu ngày 24.6 tới, rất xem trọng chuyến làm khách tại Pleiku.

Tại bán kết lượt đi trận đấu gặp Sài Gòn, HLV Trần Bình Sự cất hết những ngôi sao kinh nghiệm như Tấn Trường, Huỳnh Phú để dưỡng sức và tránh chấn thương.

Thuận lợi cho HAGL, khi quãng nghỉ nhường chỗ cho World Cup U.20 cũng như tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 giúp họ ổn định lại đội hình.

Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương gối. Những cầu thủ mới trở lại trước đó như Minh Vương, Tuấn Anh cũng dần tìm lại phong độ tốt nhất.

Đội hình hoàn toàn khỏe mạnh là hạnh phúc, nhưng cũng là khó khăn cho HLV Quốc Tuấn bởi tuyến giữa quá dư thừa tài năng của HAGL.

 

Ngôi sao U.20 Việt Nam, tiền vệ Thanh Hậu chỉ mới 1 lần đá chính trong màu áo HAGL tại V-League 2017
Ngôi sao U.20 Việt Nam, tiền vệ Thanh Hậu chỉ mới 1 lần đá chính trong màu áo HAGL tại V-League 2017


Tuấn Anh trở lại nghiễm nhiên chiếm 1 suất. Tương tự là Văn Toàn biên phải và Hồng Duy ở cánh trái. Minh Vương sau khi thể hiện mình (ghi bàn vào lưới Sài Gòn ở Cúp Quốc gia) đã gây ấn tượng tốt trong vai trò hộ công.

Nhưng chưa chắc anh đảm bảo được chỗ đứng khi Châu Ngọc Quang chơi ngày càng lên chân. Chưa kể Triệu Việt Hưng cũng luôn nổi bật mỗi khi được trọng dụng.

Tiền vệ Đông Triều gần đây đã phải được HLV Quốc Tuấn thử kéo lùi về đá trung vệ thòng, cũng là một cách hòng... "tránh xa đám đông". Còn 3 trong 4 người hùng World Cup U.20 của HAGL là các tiền vệ Hoàng Nam, Thanh Hậu, Thanh Sơn đều phải “xếp hàng cả cây số” mới đến lượt!

 

Tuấn Anh trong buổi tập cùng HAGL, nơi rất nhiều tiền vệ trung tâm trẻ như Hoàng Nam, Thanh Hậu, Ngọc Quang, Việt Hưng... phải nỗ lực cạnh tranh vì quá chật chội
Tuấn Anh trong buổi tập cùng HAGL, nơi rất nhiều tiền vệ trung tâm trẻ như Hoàng Nam, Thanh Hậu, Ngọc Quang, Việt Hưng... phải nỗ lực cạnh tranh vì quá chật chội


“Dùng ai bỏ ai là cả vấn đề của HAGL vào lúc này bởi các em đều có trình độ ngang nhau. Điều này rất tích cực khi đội hình luôn có sự cạnh tranh cao, không ai có thể tự mãn cả.

Nhưng ngược lại BHL sẽ rất đau đầu bởi ai cũng muốn ra sân, ai cũng có điểm mạnh và đều tiềm năng cả, trong khi suất ở khu giữa sân là có hạn”, một thành viên trong BHL HAGL “tố khổ”.

Ở giai đoạn 2 này, HAGL đã cho Long An mượn tiền vệ Thành Long để giúp anh có cơ hội ra sân ở môi trường đỉnh cao để trưởng thành hơn.

Điều này cũng mở ra một hướng đi mới, khi các cầu thủ trẻ chưa chen chân được vào đội hình 1 của HAGL được đánh giá đủ sức chơi tại V-League, sau các năm qua trui rèn ở hạng nhất.

Nhưng đó là bài toán dài hạn. Còn trước mắt HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tiếp tục đau đầu "nhức nhối" tìm phương án khả dĩ nhất để sử dụng được hết, không làm thui chột quá nhiều tài năng trẻ ở giữa sân đang có trong tay.

Theo thanhnien

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG