The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Giảm giá điện cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19
15/06/2021 - Lượt xem: 106
Sở Công thương tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 896/SCT-QLNL về việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (đợt 3).
 Thanh toán tiền điện qua các điểm thu hộ. Ảnh: Hà Duy
Thanh toán tiền điện qua các điểm thu hộ. Ảnh: Hà Duy

Theo đó, Sở Công thương đề nghị Công ty Điện lực Gia Lai, Công ty cổ phần Điện Gia Lai giảm giá bán điện từ mức giá bán lẻ điện áp dụng cho kinh doanh bằng mức giá bán lẻ điện áp dụng cho các ngành sản xuất quy định tại Quyết định số 648/QĐ-BCT của Bộ Công thương quy định về điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện cho khách hàng sử dụng điện là cơ sở lưu trú du lịch theo quy định tại Luật Du lịch 2017 và các văn bản liên quan.

Cùng với đó, giảm tiền điện (giá trị trước thuế) trực tiếp cho các cơ sở phục vụ phòng-chống dịch Covid-19 không thu phí, mua điện từ Công ty Điện lực Gia Lai và Công ty cổ phần Điện Gia Lai. Mức giảm tiền điện gồm: giảm 100% tiền điện cho các cơ sở đang thực hiện làm nơi cách ly, khám bệnh tập trung bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm Covid-19; giảm 20% tiền điện cho các cơ sở y tế đang được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm Covid-19. Thời gian hỗ trợ giảm giá điện và giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện theo quy định là 7 tháng kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6-2021 đến kỳ hóa đơn tiền điện tháng 12-2021.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG