The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tuyên truyền các chính sách về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội theo Nghị quyết của Đảng
17/09/2018 - Lượt xem: 2184
Nhằm đấu tranh với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật về chủ trương; chính sách cải cách hệ thống pháp luật về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội; kích động, lôi kéo công nhân lao động ngừng việc tập thể, tụ tập đông người bất hợp pháp.

Trước tình hình trên, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Công văn số 2040/UBND-KGVX, ngày 13/9/2018 về việc tuyên truyền các chính sách về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội theo Nghị quyết của Đảng.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành phối hợp tổ chức tuyên truyền, giải thích các chính sách của Đảng và Nhà nước về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội đến người lao động; đồng thời, đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chỉ đạo Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người lao động tuân thủ các quy định của pháp luật, chấp hành tốt nội quy lao động của doanh nghiệp, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, việc làm và thu nhập của người lao động. Có biện pháp chủ động phòng ngừa bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG