The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Triển khai mục tiêu 100% xã có điểm bưu chính có người phục vụ
02/04/2021 - Lượt xem: 86
UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 362/UBND-KGVX về việc triển khai mục tiêu “100% xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ" trong năm 2021 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan chỉ đạo, hỗ trợ Bưu điện tỉnh thiết lập mới điểm Bưu điện - Văn hóa xã tại 20 xã chưa có phục vụ bưu chính có người phục vụ; hoàn thiện hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ, đáp ứng tốt nhu cầu triển  khai chương trình, đề án của Trung ương, của tỉnh, nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính công ích của tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Giao Sở Tài Nguyên và Môi trường Chủ trì, hỗ trợ Bưu điện tỉnh phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan tiến hành các hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giao đất xây dựng các điểm Bưu điện Văn hóa xã, điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ theo đúng quy định pháp luật. Bưu điện tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố có nhiệm vụ chủ động phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị, địa phương thiết lập điểm phục vụ bưu chính (tạm thời) tại các tại trụ sở UBND xã, nhà văn hóa xã,... trong lúc chờ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng điểm Bưu điện – Văn hóa xã tại 20 xã chưa có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ trong năm 2021.

Việc triển khai mục tiêu “100% xã có điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ" trong năm 2021 trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm hoàn thành chỉ tiêu về định hướng phát triển ngành Thông tin và Truyền thông; đồng thời tạo điều kiện nâng cao hiệu quả hoạt động của các điểm phục vụ bưu chính có người phục vụ do Bưu điện tỉnh đang sử dụng, dự kiến đầu tư mới trên địa bàn tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.       

Minh Châu

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Vẻ đẹp văn hóa trong lễ cúng bến nước của người Jrai

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG