The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Gia Lai: Tổ chức lễ chào cờ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2014
11/11/2014 - Lượt xem: 1790
6 giờ 45 phút sáng 10-11, đồng loạt các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn toàn tỉnh GIa Lai đã tổ chức lễ chào cờ đặc biệt nhằm tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014.
Ảnh: Minh Triều
Ảnh: Minh Triều

Tại buổi lễ, các trường đã thông qua “Thông điệp tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông-Hành động vì người đang sống” của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đến toàn thể học sinh. Với khẩu hiệu “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, mọi người cùng nhau dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những người xấu số.

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” (16-11). Qua đó, cảnh báo về hiểm họa tai nạn giao thông cho toàn xã hội; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; kêu gọi sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng trong việc đẩy lùi tai nạn giao thông, đồng thời giúp đỡ, chia sẻ về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân và gia đình nạn nhân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG