The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tăng cường lực lượng phục vụ tiêm vắc xin phòng Covid-19
18/11/2021 - Lượt xem: 824
Ngày 17-11, Sở Y tế Gia Lai-cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống Covid-19 tỉnh có Báo cáo số 4390/BC-SYT về công tác triển khai tăng cường lực lượng tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân.

Theo báo cáo, Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị liên quan đã xây dựng Kế hoạch số 9335/KH-BCH ngày 17-11-2021 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về phối hợp tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân.

 

Nhân viên y tế đánh dấu mẫu test nhanh. Ảnh: Bá Bính

Theo đó, từ ngày 20-11 đến 31-12, tăng cường 67 quân y (17 tổ tiêm). Trong đó, Quân đoàn 3 đảm nhiệm các xã, phường, thị trấn của TP. Pleiku và huyện Đak Đoa, Chư Sê, Chư Pưh; Binh đoàn 15 đảm nhiệm các xã, thị trấn của 4 huyện Đức Cơ, Ia Grai, Chư Prông và Chư Păh. Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đảm nhiệm các xã, phường, thị trấn thuộc thị xã An Khê và 3 huyện Kbang, Kông Chro và Ia Pa; Lữ đoàn 368 (Quân khu 5) đảm nhiệm các xã, thị trấn của 2 huyện Đak Pơ và Mang Yang. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đảm nhiệm các xã, phường, thị trấn của thị xã Ayun Pa và 2 huyện Krông Pa, Phú Thiện. Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tham gia cùng các xã trên địa bàn đóng quân. Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, bố trí lực lượng dân y với lực lượng của các trạm y tế xã, phường, thị trấn làm nòng cốt.

Sở Y tế giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh chủ trì, tổ chức tập huấn chuyên môn 17 tổ tiêm trong ngày 18-11; đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các địa phương, các trường THPT lập danh sách học sinh, đồng thời phối hợp với ngành Y tế tổ chức tiêm vắc xin cho đối tượng trẻ em 12-17 tuổi tại các trường học.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG