The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
21/05/2023 - Lượt xem: 119
Tối 19-5, tại Trường Phổ thông Dân tộc (PTDT) Nội trú tỉnh Gia Lai, Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh phối hợp với nhà trường tổ chức đêm thơ nhạc “Lời ca dâng Bác” nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Mở đầu chương trình, ca sĩ Lệ Quyên và nhóm múa phụ họa của các em học sinh lớp 11 trường PTDT Nội trú đã mang đến không khí lắng đọng, ấm áp qua ca khúc “Bác Hồ một tình yêu bao la” (sáng tác Thuận Yến). Xuyên suốt chương trình là 17 tiết mục thơ, nhạc do các hội viên Hội Văn học-Nghệ thuật và các em học sinh biểu diễn, trình bày, thể hiện tình cảm sâu đậm của các thế hệ đối với Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Đây cũng là dịp để các tác giả giới thiệu những tác phẩm phẩm thơ, nhạc về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Gia Lai với sự tự hào, biết ơn truyền thống tốt đẹp của dân tộc, để càng thêm yêu kính Bác, không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Gia Lai: Nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1

Một tiết mục đặc sắc của học sinh Trường PTDT Nội trú. Ảnh: Minh Châu

Tối cùng ngày, tại khu vực đường Anh hùng Núp (TP. Pleiku), Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng sinh nhật Bác. Chương trình gồm các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc về Bác Hồ kính yêu, về Đảng quang vinh, quê hương đất nước giàu đẹp. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu với mong muốn góp phần dâng lên Bác món quà thật đẹp và ý nghĩa.

Chương trình nghệ thuật đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo du khách và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn TP. Pleiku. Người dân càng hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/gia-lai-nhieu-chuong-trinh-nghe-thuat-chao-mung-ngay-sinh-chu-tich-ho-chi-minh-post237658.html

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG