The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai đăng cai nhiều sự kiện thể thao lớn năm 2018
16/03/2018 - Lượt xem: 1510
Sáng 15-3, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp báo công bố chương trình tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018 và các sự kiện thể thao tổ chức trong năm 2018.

 

 Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo về Đại hội TDTT và các sự kiện thể thao tổ chức trong năm 2018. Ảnh: Văn Ngọc
Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo về Đại hội TDTT và các sự kiện thể thao tổ chức trong năm 2018. Ảnh: Văn Ngọc

Theo thông báo từ Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018 sẽ khai mạc vào 17 giờ ngày 24-4 tại sân vận động Pleiku và bế mạc vào tối 27-4 tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh. Sẽ có 20 đoàn là các huyện, thị, thành phố và 3 ngành Công an, Quân đội và Giáo dục-Đào tạo tham gia thi đấu tại Đại hội. Các vận động viên tham gia Đại hội sẽ tranh tài ở 18 môn thi trong đó có các môn thể thao hiện đại và thể thao dân tộc là: Bóng đá, Bóng chuyền, Việt dã, Võ Cổ truyền, Karatedo, Taewondo, Vovinam, Điền kinh trong sân, Quần vợt, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Kéo co, Chạy cà kheo, Billiards Snooker.

Cũng theo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, trong năm 2018, ngoài việc tổ chức các giải đấu thường niên của các môn thể thao ở cấp tỉnh, Gia Lai sẽ đăng cai nhiều giải đấu quốc gia như Giải Billiards&Snooker Vô địch quốc gia (vòng 1), Giải Vô địch câu cá thể thao, Giải đua xe ô tô địa hình, Giải dù lượn Việt Nam mở rộng, vòng II và vòng chung kết Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia, Giải Vô địch Kick Boxing trẻ toàn quốc… Bên cạnh đó, Sở cũng đồng ý cho CLB Hoàng Anh Gia Lai tổ chức đăng cai các giải Vô địch quốc gia, Cúp Quốc gia, Giải U19 Quốc tế Cúp Báo Thanh niên, vòng loại các giải U21, U17, U15 Quốc gia.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG