The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Futsal ngày càng thu hút đông đảo CĐV
03/11/2017 - Lượt xem: 1603
Những khán đài đầy ắp khán giả, những trận đấu đỉnh cao là điều mà nhà tài trợ HDBank của giải futsal vô địch Đông Nam Á cần và đã có.

Khi futsal đè luôn cả... V-League

Không chỉ ở thời điểm đỉnh cao, đến bây giờ V-League vẫn được coi như sân chơi... nghìn tỷ trong một năm của 14 đội bóng.

Thế nhưng, tỉ lệ nghịch với sự đầu tư vô cùng lớn ấy là số lượng khán giả ngày càng ít đi, thậm chí có những trận đấu chỉ có khoảng vài trăm người đến sân theo dõi bao gồm cả lực lượng cầu thủ, an ninh và y tế lẫn ban tổ chức sân.

futsal-ngay-cang-thu-hut-dong-dao-cdv

Đông đảo khán giả đi xem Giải futsal Đông Nam Á – Cúp HDBank 2017

Khán giả Việt Nam đi đâu, khi không xem V-League? Họ quay trở lại với các sân chơi, các giải đấu phủi... và bây giờ là futsal với những trận đấu đẹp hơn, sòng phẳng hơn...

Nói điều này chẳng phải quá lời, bởi cứ nhìn vào giải vô địch futsal Đông Nam Á những ngày qua ở NTĐ Phú Thọ thì đủ thấy. Hầu hết các trận đấu có tuyển Việt Nam thi đấu thì đó đều là những ngày hội thực sự với những khán đài đầy ắp khán giả. Họ đến sân futsal bởi thấy ở đây có không khí của bóng đá đẹp, với các trận đấu đỉnh cao, sòng phẳng và không nhân nhượng.

Mà không chỉ riêng ở giải vô địch khu vực, gần nhất là giải VĐQG futsal cả hai lượt đi và về NTĐ QK7 cũng luôn đón nhận một lượng lớn khán giả đến sân theo dõi các trận đấu.

Sức hút của futsal đang lớn dần lên, đó rõ ràng là món quà dành cho những người hâm mộ, những người đầu tư và cả nhà tài trợ là HDBank... vốn dĩ mới chỉ mới bắt đầu “se duyên” với môn thể thao đẹp mắt này ở năm đầu tiên mà thôi.

Đến chất xúc tác từ nhà tài trợ

Không có thành công nào tự nhiên đến, và với futsal Việt Nam nói chung lẫn giải vô địch futsal Đông Nam Á, hay giải VĐQG futsal nói riêng càng đúng hơn.

Những khán đài đầy ắp khán giả ấy, những trận đấu đỉnh cao và sòng phẳng ấy được bắt đầu từ cái Tâm của những người tổ chức và nhà tài trợ. Bước vào với futsal trên tư thế của một thương hiệu tốt trong giới ngân hàng, trên tư thế của một đơn vị tài trợ thành công cho giải cờ vua quốc tế lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam... HDBank đang gián tiếp nâng tầm cho  futsal Việt Nam và kéo khán giả đến sân vận động.

HDBank bước vào tài trợ cho futsal chỉ mang tâm niệm: Làm cách nào để duy trì và phát triển thành tích cho môn thể thao được coi mới mẻ này ở Việt Nam bay cao hơn nữa trên trường quốc tế sau chiến tích lọt vào VCK World Cup futsal năm 2016. Đồng thời, biến futsal trở thành môn thể thao đại chúng “cho ai cũng có thể chơi, ai cũng có thể biết, và ai cũng hiểu futsal là như thế nào” như chính lời Phó TGĐ HDBank Lê Thành Trung từng chia sẻ.

futsal-ngay-cang-thu-hut-dong-dao-cdv-1

Khán giả trúng cặp vé khứ hồi du lịch Châu Á qua bốc thăm may mắn giữa trận đấu.

Nếu điều được coi lợi nhuận lớn nhất chỉ có thể là những chiến tích của tuyển, của các đội futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Làm cách nào để đưa thương hiệu Việt Nam thông qua thể thao bay cao, rạng danh trên đấu trường quốc tế, để bạn bè năm châu biết đến dải đất hình chữ S không chỉ là vượt qua chiến tranh, không chỉ là phát triển nhanh về kinh tế... là lý do duy nhất, đáng trân trọng của nhà tài trợ HDBank khi vun trồng cho cờ vua, và giờ là futsal...

Chỉ với lý do không lợi nhuận, chỉ với suy nghĩ tích cực thế thôi đã đủ để người hâm mộ đến với futsal mà không cần bất cứ chiêu trò nào như cách nhiều đội bóng khác đang làm.

Và giờ đây, với người hâm mộ futsal Việt Nam họ đã có thể giang tay chào đón một phần trong sự phát triển của môn thể thao này ở dải đất hình chữ S mang tên: Cup HDBank.

Đến NTĐ Phú Thọ trong những ngày diễn ra giải Futsal Vô địch Đông Nam Á – Cúp HDBank 2017, khán giả được nhận vé 0 đồng ở các quầy tiếp thị trực tiếp của HDBank đặt trước cửa vào nhà thi đấu để tham gia chương trình bốc thăm may mắn giữa trận đấu với 10 vé khứ hồi du lịch Châu Á, 35 vé khứ hồi nội địa, 17 Valy cao cấp và 64 phần quà giá trị khác là bộ ly thủy tinh, balo…

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG