Unable to connect to the remote server Duyệt nội dung, nhân sự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai
21/10/2021 - Lượt xem: 1350
Ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì tổ chức buổi duyệt nội dung, nhân sự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, các đồng chỉ đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận, tham gia ý kiến vào các dự thảo văn bản trình Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sau khi nghe đại diện Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh báo cáo các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và ý kiến tham gia của các đồng chí tham dự buổi làm việc, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã cho ý kiến về một số nội dung liên quan đến đề án nhân sự và các dự thảo văn bản trình Đại hội; đề nghị Đảng đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh chỉ đạo chọn lọc, tiếp thu các ý kiến tham gia tại buổi làm việc để tu chỉnh các dự thảo văn bản. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, các nội dung, văn bản chuẩn bị cho Đại hội phải được rà soát, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo nội dung yêu cầu theo hướng dẫn của Trung ương và phù hợp với thực tiễn của địa phương; đồng thời, xây dựng phương án, kịch bản cụ thể (trong điều kiện có dịch và trong điều kiện không có dịch) và rà soát các nội dung liên quan, các điều kiện đảm bảo cho việc tổ chức thành công Đại hội.

Lam Giang

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG