The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao nhà tình nghĩa tại làng Plei Ốp, thành phố Pleiku
31/10/2022 - Lượt xem: 214
Chiều ngày 31/10, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình tại làng Plei Ốp, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông RCom Piên là quân nhân xuất ngũ, hộ dân tộc thiểu số đang khó khăn về nhà ở. Căn nhà cấp 4 có diện tích 50 m2, gồm một phòng khách và hai phòng ngủ được xây dựng kiên cố, trị giá 90 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động xã hội năm 2022 của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông RCom Piên.

Gửi lời động viên tại buổi trao tặng nhà, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung mong muốn gia đình ông RCom Piên nỗ lực, cố gắng vượt khó, tích cực lao động sản xuất để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các gia đình; qua đó, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, ban, ngành, các mạnh thường quân có thêm nhiều hoạt động sẻ chia, nghĩa tình và tiếp tục dành nhiều hơn nữa sự quan tâm, chăm lo cho người nghèo, người có công với cách mạng, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh để họ vươn lên trong cuộc sống.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG