The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm các gia đình chính sách
10/07/2014 - Lượt xem: 1956
Nhân dịp 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), đồng chí Phạm Đình Thu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng 9 suất quà cho các đối tượng là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thị xã An Khê và huyện Ia Grai.

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Siu Oanh, Ia Pếch, Ia Grai

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Đồng chí chúc các thương binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng luôn khỏe mạnh, gương mẫu trong mọi phong trào, động viên con cháu hăng hái thi đua sản xuất, tham gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, có ý nghĩa.

Thăm và tặng quà cho thương binh Rơ Lan Ieo, Ia Pếch, Ia Grai.

Thăm gia đình bà Rơ Mah Móc, thân nhân 02 liệt sỹ, Ia Grăng, Ia Grai.

 Các gia đình chính sách rất vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và chính quyền các cấp. Đây là việc làm hàng năm của tỉnh, huyện và các xã, thị trấn thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng.

Tin, ảnh: Phạm Hòa

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG