The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Hồ Văn Niên dự Chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND tỉnh với trẻ em
29/03/2022 - Lượt xem: 364
Sáng 29/3, tại Hội trường 2/9, đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã dự và chủ trì Chương trình Tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND tỉnh với trẻ em tỉnh Gia Lai năm 2022.
Chương trình với chủ đề: “Gia Lai chung tay đảm bảo thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ trong đại dịch Covid-19”.
16 lượt ý kiến, thảo luận của các em thiếu nhi tại được chia thành 2 nhóm vấn đề chính. Thứ nhất là bảo vệ quyền, lợi ích của thiếu nhi trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Nhóm vấn đề thứ 2 là đảm bảo môi trường sống, học tập và phát triển của trẻ xoay quanh các vấn đề về an toàn trên không gian mạng, xâm hại trẻ em, an ninh học đường, sân chơi, kỹ năng sống…
Phát biểu tại Chương trình tiếp xúc, đối thoại, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên đánh giá cao và cho rằng những ý kiến và vấn đề của các cháu thiếu nhi đưa ra đều rất xác đáng. Đặc biệt là đối với 4 ý kiến thảo luận thêm xung quanh các câu hỏi và ý kiến trả lời của các sở, ngành ở tỉnh.  Điều đó, cho thấy, các cháu đã quan tâm và có sự am hiểu đến nhiều vấn đề tác động đến môi trường sống, học tập và phát triển của bản thân.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thi đua học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống để trở thành những công dân có ích, những chủ nhân tương lai của đất nước.
Nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh cũng đã trao các phần quà cho 92 em thiếu nhi tiêu biểu đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII - năm 2022
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG