The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Đức Cơ và Chư Prông
12/05/2021 - Lượt xem: 115
Ngày 11-5, 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1, gồm các ông, bà: Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Ngọc Quý - Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội (Văn phòng Quốc hội); Trần Đại Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Vũ Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Rơ Chăm H’Phik - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại huyện Đức Cơ và Chư Prông.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Đức Cơ.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, huyện đã bố trí hội trường UBND huyện để các ứng cử viên tiếp xúc trực tiếp với các cử tri và kết nối hệ thống trực tuyến với cử tri của các xã, thị trấn. Bên cạnh đó, huyện cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt cũng như sắp xếp, bố trí vị trí ngồi cho từng cử tri, đảm bảo khoảng cách an toàn.

Tại các hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã giới thiệu tóm tắt về tiểu sử của các ứng cử viên. Ngay sau đó, lần lượt từng ứng cử viên trình bày về chương trình hành động nếu được cử tri tin tưởng, bỏ phiếu bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV. Trước đông đảo cử tri của 2 huyện biên giới, ứng cử viên Châu Ngọc Tuấn khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi sẽ nỗ lực với quyết tâm chính trị cao nhất. Thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân nhân; tôn trọng, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân và thực hiện tốt phương châm “Hằng tuần có 4 ngày làm việc ở cơ quan, 1 ngày làm việc ở cơ sở” để nắm bắt, thu thập và phản ánh trung thực, kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội, với các cơ quan, tổ chức Trung ương. Nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực tham gia các ý kiến về phát triển kinh tế vùng theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong đó tập trung về hạ tầng giao thông, phát triển kinh tế rừng, quy hoạch lại và nâng cao giá trị sản phẩm trên 1 đơn vị diện tích… Đồng thời, quan tâm đến công tác giám sát đầu tư công, chính sách an sinh xã hội và nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Chư Prông.

Đại diện cử tri của 02 huyện đều cho rằng, các chương trình hành động của ứng cử viên đều sát với thực tế, nhu cầu, nguyện vọng của người dân. Các cử tri cũng bày tỏ mong muốn, các ứng cử viên khi trúng cử cần quan tâm nhiều hơn nữa đến các vấn đề, như: Nước sinh hoạt, đất sản xuất, nhà ở, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tăng cường công tác chăm sóc, quản lý, bảo vệ rừng trong khu vực biên giới, thực hiện các chính sách an sinh xã hội, các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững…

Phạm Chương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG