The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 3-2023
16/03/2023 - Lượt xem: 169
Ngày 15-3, tại trụ sở Tiếp công dân, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3-2023. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân.

Tham gia tiếp công dân còn có các đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Sau khi nghe các ý kiến trình bày, kiến nghị của người dân liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng với diện tích 23,4 ha thu hồi từ Công ty TNHH một thành viên Cà phê Gia Lai (nay là Công ty cổ phần Cà phê Gia Lai, huyện Chư Sê); một số hộ dân huyện Chư Pưh yêu cầu giải quyết đền bù diện tích ảnh hưởng do thi công trụ điện gió tại xã Ia Le (huyện Chư Pưh); các báo cáo và ý kiến giải thích, hướng dẫn của các sở ngành liên quan; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã chia sẻ với những vướng mắc, bức xúc của các hộ dân; đồng thời, chỉ đạo các sở, ban, ngành tiếp tục khẩn trương phối hợp với chính quyền địa phương liên quan nghiên cứu nội dung phản ánh của người dân, tham mưu hướng giải quyết thỏa đáng và trả lời theo quy định của pháp luật trong thời gian sớm nhất.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu các ban, ngành, địa phương cần thể hiện trách nhiệm trong việc tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại. Đồng thời, hướng dẫn người dân các thủ tục, giấy tờ liên quan và chuyển hồ sơ đến cơ quan có chức năng đối với những vụ việc vượt thẩm quyền của tỉnh.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG