Unable to connect to the remote server Đồng chí Bùi Duy Toàn làm Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai
26/04/2019 - Lượt xem: 3241
Chiều 25-4, tại khách sạn Pleiku, Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định số 239-QĐ/TĐTN-TCKT về việc hợp nhất Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Quyết định số 240-QĐ/TĐTN-TCKT về việc chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời. Theo đó, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 29 đồng chí; Ban Thường vụ có 9 đồng chí. Đồng chí Bùi Duy Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nguyên Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh được chỉ định giữ chức Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời, nhiệm kỳ 2019-2022.
 
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao quyết định thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Phan Lài
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Hồ Giang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đề nghị Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời họp thông qua quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ để đảm bảo thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà 2 đơn vị Đoàn khối trước khi hợp nhất đã đề ra, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng thời, đề ra các biện pháp hiệu quả nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối trong nhiệm kỳ 2019-2022 phát triển có chiều sâu, chiều rộng và toàn diện hơn trên các mặt công tác, hoạt động của Đoàn.
 
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời đã tặng quà cho các đồng chí có những cống hiến, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh khóa VII và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh khóa III.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG