The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đội tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch tập huấn vì dịch COVID-19
05/05/2021 - Lượt xem: 1120
Đội tuyển Việt Nam sẽ không tập huấn tại Quy Nhơ như kế hoạch ban đầu mà chỉ hội quân tại Hà Nội trong vòng hơn hai tuần vì diễ biến phức tạp của dịch COVID-19.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa thảo luận với Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia để thay đổi kế hoạch tập huấn chuẩn bị cho vòng loại World Cup, bởi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương. 

Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ không tập trung tại Quy Nhơn từ ngày 10-18/5 và có trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Bình Định như kế hoạch ban đầu. 

Sau khi thay đổi, đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chỉ hội quân tại Hà Nội trong khoảng hai tuần từ ngày 10-26/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 

Toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ sinh hoạt, tập luyện khép kín tại đây nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên đội tuyển cũng như đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam không thay đổi kế hoạch di chuyển sang UAE và tập luyện tại nước chủ nhà của vòng loại World Cup 2022 như dự kiến.  

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ có mặt tại UAE vào ngày 31/5, sớm 4 ngày so với dự kiến của AFC nên có quỹ thời gian lên tới 10 ngày để tập luyện, bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như điều chỉnh nhịp sinh học. 

Chiều nay (4/5), đội tuyển Việt Nam cũng vừa công bố danh sách 35 cầu thủ tập trung trong đợt tập huấn trên để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022; trong đó Đoàn Văn Hậu và Văn Quyết là hai trường hợp vắng mặt đáng chú ý, còn các cầu thủ trẻ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Thanh Bình (Viettel) và Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng) lại bất ngờ có tên trong danh sách./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG