The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đoàn lãnh đạo tỉnh Gia Lai viếng ngài Đại tướng Bu Thoong
22/09/2019 - Lượt xem: 2540
Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Gia Lai do đồng chí Dương văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng và chia buồn cùng gia quyến ngài Đại tướng Bu Thoong.

Nhận được tin ngài Đại tướng Bu Thoong–nguyên Ủy viên Thường trực Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, nguyên Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Quân đội Campuchia, cố vấn cho ngài Sai Trum-Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia từ trần, sáng 21-9, đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Gia Lai do đồng chí Dương văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến viếng và chia buồn cùng gia quyến ngài Đại tướng Bu Thoong (tại phường Bâng Kon Seng, thành phố Ban Lung, tỉnh Ratanakiri).

Đoàn lãnh đạo do Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang làm Trưởng đoàn đến viếng Ngài Bu Thoong. Ảnh: H.D
Đoàn lãnh đạo do Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang làm Trưởng đoàn đến viếng Ngài Bu Thoong. Ảnh: H.D
 
Cùng dự lễ viếng còn có các đồng chí: Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Ngoại vụ và lãnh đạo 3 huyện biên giới Đức Cơ, Chư Prông và Ia Grai.
  
Đồng chí Dương Văn Trang đã bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Ngài Đại tướng.  Ảnh: H.D
Đồng chí Dương Văn Trang đã bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Ngài Đại tướng. Ảnh: H.D
 
Ngài Đại tướng Bu Thoong được biết đến là người trưởng thành trong môi trường quân đội từ rất trẻ, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau và cuộc đời gắn bó thân thiết với nhân dân với các tỉnh Đông Bắc Vương quốc Campuchia. Đồng thời ngài đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với việc phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống, hợp tác tốt đẹp giữa 2 dân tộc Việt Nam, Campuchia nói chung, giữa nhân dân 2 tỉnh Gia Lai và Ratanakiri nói riêng. Sự ra đi của ngài Đại tướng Bu Thoong là tổn thất to lớn đối với Đảng Nhân dân Campuchia, Nhà nước và nhân dân Campuchia. Nhân dân Việt Nam, trong đó có nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai cũng mất đi một người bạn thân thiết, một người đồng chí vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và dân tộc của 2 đất nước.
 
Đồng chí Dương Văn Trang đã bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Ngài Đại tướng. Ảnh: H.D
Đồng chí Dương Văn Trang đã bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Ngài Đại tướng. Ảnh: H.D
 
Tại buổi đến viếng và ghi trong sổ tang tại Lễ viếng ngài Đại tướng Bu Thoong, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của ngài Đại tướng và nhấn mạnh: “Thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Nhà nước, nhân dân Campuchia và gia quyến của ngài Bu Thoong. Nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai sẽ ghi nhớ sự quan tâm đặc biệt và tình hữu nghị ngài dành cho tỉnh Gia Lai và sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai tỉnh Gia Lai-Ratanakiri trong thời gian đến ngày càng xanh tươi, đời đời bền vững”.
 
5Ngài Bu Thoong đã có nhiều đóng góp bên bỉ, quan trọng đối với việc phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai tỉnh Gia Lai và Ratanakiri. Ảnh: H.D
Ngài Bu Thoong đã có nhiều đóng góp bên bỉ, quan trọng đối với việc phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai tỉnh Gia Lai và Ratanakiri. Ảnh: H.D

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG