Unable to connect to the remote server Đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương dũng cảm cho tài xế Phan Văn Bắc
09/09/2016 - Lượt xem: 3020
Sở Giao thông-Vận tải (GTVT) tỉnh Lâm Đồng đã làm báo cáo gửi UBND tỉnh Lâm Đồng để tỉnh đề nghị Chủ tịch nước trao tặng Huân chương dũng cảm cho tài xế Phan Văn Bắc.

 

Ông Nguyễn Trọng Thái-Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (bên trái) trao giải thưởng cúp Vô lăng vàng 2016 cho tài xế Bắc

Cuối giờ chiều 8-9, tại trụ sở Sở GTVT Lâm Đồng, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã trao giải thưởng, cúp “Vô lăng vàng 2016” cho tài xế Phan Văn Bắc (30 tuổi, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) lái xe tải BS 49C-098.51 đã dũng cảm giải cứu xe khách BS 53N-2824 chở 30 người bị mất phanh khi lưu thông trên đèo Bảo Lộc.

Phát biểu tại buổi nhận giải thưởng này, anh Phan Văn Bắc xúc động: “Không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn những lời thăm hỏi động viên, tặng quà cho tôi và gia đình. Đây cũng là sự động viên tinh thần lớn để tôi tiếp tục với nghề lái xe. Tôi cũng nói mạng sống của con người là quan trọng nhất, mình không mong người ta trả ơn gì cho mình, nhưng mình mong rằng mọi người cũng vậy, trong cuộc sống này, trong khả năng của mình, giúp được ai cái gì thì giúp…”.

Ông Trương Hữu Hiệp-Giám đốc Sở GTVT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn Giao thông tỉnh Lâm Đồng, cho biết sở này đã làm báo cáo gửi UBND tỉnh để tỉnh đề nghị Chủ tịch nước trao tặng Huân chương dũng cảm cho tài xế Phan Văn Bắc.

 Thanhnien

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG