The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Chư Pưh
21/06/2018 - Lượt xem: 1740
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai do ông Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội cùng bà Kror H’Bơ Khắp-Thiếu tá, Phó Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ia Le, huyện Chư Pưh, Gia Lai.
Ảnh: Lê Trang
Ảnh: Lê Trang

 

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo những kết quả của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV,  đã có 28 lượt ý kiến của cử tri nêu lên một số vấn đề bức xúc tại địa phương như: việc cấp sổ đỏ và chuyển đổi mục đích sử dụng đất và quy hoạch đất đai trên địa bàn xã còn nhiều bất cập; tình trạng tranh chấp đất giữa người dân với Công ty Trường Thịnh và Công ty Ô Lam; đường giao thông nông thôn xuống cấp. Tình trạng bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây hồ tiêu diễn biến phức tạp, cử tri đề nghị Nhà nước có chính sách giãn nợ, khoanh nợ, tạo điều kiện cho bà con vay vốn để tái sản xuất. Cùng với đó, mong muốn các ngành chức năng có định hướng hướng dẫn người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi…

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Hồ Văn Niên đã yêu cầu chính quyền huyện Chư Pưh giải trình những kiến nghị thuộc phạm vi, trách nhiệm của địa phương. Đồng thời chỉ đạo các địa phương phải giải quyết dứt điểm, không để kéo dài gây lo lắng trong nhân dân. Ngoài ra, ông Hồ Văn Niên cũng tiếp nhận những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh để đề xuất xử lý  trong thời gian sớm nhất.


(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG