The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Kdang
02/08/2018 - Lượt xem: 1772
Sáng 31-8-2018, đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Đức Hoàng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai và tổ đại biểu HĐND huyện Đak Đoa gồm các ông: Trần Quốc Tân-Bí thư Đảng ủy xã Kdang; Phạm Ngọc Danh-Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Kdang, huyện Đak Đoa sau kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XI và sau kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ sáu-HĐND tỉnh khóa XI và kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 và nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. 
 
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh Ngọc Định
 
Cử tri xã Kdang đã có 14 lượt ý kiến, đề xuất, kiến nghị gửi đến các cấp, các ngành xoay quanh các vấn đề như: đề nghị hỗ trợ kinh phí làm đường ra khu sản xuất tại các làng Blar, làng Treek và thôn Cây Điệp; hỗ trợ kinh phí để sửa chữa tuyến quốc lộ 19 vào thôn Hà Lòng 2 để thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng nông sản nhất là vào mùa mưa. Cần hoàn thiện hồ sơ để giải quyết chế độ chính sách cho một số người đã từng tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học vừa mới khám thẩm định. Đề nghị các cấp, các ngành thường xuyên kiểm kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra các cửa hàng buôn bán phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, các cơ sở mua bán giống cây trồng, vật nuôi nhằm giảm tình trạng phân bón giả, cây con giống kém chất lượng nhằm hạn chế thiệt hại cho người dân….
 
Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo xã Kdang đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của xã. 
 
Ông Nguyễn Đức Hoàng trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩp quyền. Đồng thời mong muốn bà con cử tri xã Kdang tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất để làm giàu chính đáng và tích cực chung sức đóng góp công sức, tiền của để cùng với nguồn vốn đầu tư của Nhà nước xây dựng đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, góp phần đưa xã ngày càng phát triển về mọi mặt. Đối với những ý kiến không thuộc thẩm quyền, các đại biểu HĐND tiếp thu, tổng hợp để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG