The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp công dân định kỳ tháng 2-2019
14/02/2019 - Lượt xem: 1561
Trong 2 ngày (14 và 15-2), tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Gia Lai, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 2-2019.
    Quang cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: Ngọc Sang
Quang cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: Ngọc Sang

Các đồng chí: Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, và các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Tại buổi làm việc, các công dân đã lần lượt trình bày các kiến nghị, phản ánh liên quan đến một số vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc, tập trung chủ yếu vào các nội dung liên quan giải quyết các vướng mắc, tranh chấp ở lĩnh vực đất đai chậm được giải quyết. Sau khi nghe người dân trình bày, phản ánh sự việc, các đồng chí chủ trì và đại diện các sở, ngành đã cùng nhau thảo luận để đưa ra các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang yêu cầu các sở, ngành phải phối hợp chặt chẽ nhằm tìm ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý đối với từng vụ việc nhằm tạo sự đồng thuận cho người dân, tránh những sự việc khiếu nại kéo dài, vượt cấp làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự chung. Bên cạnh đó, phải xác định được mốc thời gian giải quyết các vụ việc và có báo cáo cụ thể đối với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy để theo dõi, chỉ đạo.

Được biết, thực hiện theo quy định và ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang, cũng trong 2 ngày (14 và 15-2), Thường trực HĐND 2 cấp huyện, xã của 17 huyện, thị xã, thành phố đều tổ chức tiếp công dân nhằm giải quyết dứt điểm các vụ việc khiếu nại, tố cáo kéo dài ở cơ sở.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG