The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Công bố đơn vị tư vấn, tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31
19/04/2021 - Lượt xem: 197
Ban tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 muốn thông qua Đại hội thể thao tại Việt Nam để truyền đi cảm hứng, lan tỏa niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khó khăn.

Chiều nay (19/4), Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 vừa công bố đơn vị đại diện cho Ban tổ chức để triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội đồng thời đưa ra kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả. 

Theo đó, kế hoạch có ba mục tiêu chính là xây dựng nội dung phong phú, tối ưu hiệu quả truyền thông và đa dạng đối tác chiến lược.  

Ban tổ chức muốn không chỉ tổ chức thành công hai đại hội thể thao lớn mà còn truyền đi cảm hứng, lan tỏa niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng. 

Đơn vị được lựa chọn là Công ty Vietcontent. Trong bối cảnh dịch COVID-19 gây nhiều ảnh hưởng, Vietcontent cùng Ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị tích cực để đảm bảo tốt nhất hiệu quả của công tác tiếp thị tài trợ. 

Cong bo don vi tu van, tiep thi tai tro cho SEA Games 31 hinh anh 1
SEA Games 31 rất đặc biệt vì sẽ diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp. (Ảnh: PV/Vietnam+) 

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 dự kiến diễn ra tại Việt Nam từ 21/11-23/12 năm nay với Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng một số địa phương khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ...

SEA Games 31 dự kiến diễn ra với 40 môn thi đấu cùng 520 nội dung trong khi ASEAN Para Games gồm 11 môn. Đây là lần thứ hai Việt Nam đảm nhận vai trò tổ chức của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á kể từ năm 2003. 

Dự kiến số tiền thu từ việc tổ chức SEA Games 31 gồm: tiền đóng góp ăn, ở của các đoàn thể thao (khoảng 135 tỷ đồng), tiền thu từ bán vé (60 tỷ đồng), khoản thu từ tài trợ (khoảng 70 tỷ đồng). Trong khi đó, nguồn thu của ASEAN Para Games 11 xấp xỉ 40 tỷ đồng./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG