The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ tiễn 200 chiến sĩ nghĩa vụ xuất ngũ
28/02/2023 - Lượt xem: 60
Sáng 27-2, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ tiễn 200 chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ tháng 2-2021 hết thời hạn phục vụ xuất ngũ. Đại tá Phạm Hữu Trường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Sau thời gian thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND), đến nay hơn 200 chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với trách nhiệm thiêng liêng của mỗi công dân đối với Tổ quốc, thời gian qua các chiến sĩ nghĩa vụ đã không ngừng học tập, rèn luyện, cống hiến, đóng góp công sức cùng lực lượng Công an Gia Lai hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Trong đó, có 143 đồng chí đã được tham gia học lớp cảm tỉnh Đảng; 35 đồng chí được kết nạp Đảng.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Phạm Hữu Trường nhấn mạnh: “Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đồng chí đã không ngừng học hỏi, cố gắng phấn đấu trong từng nhiệm vụ, thể hiện được bản lĩnh chính trị vững vàng. Đặc biệt, nhiều đồng chí lập thành tích xuất sắc trong công tác, có hành động, nghĩa cử cao đẹp đã được quần chúng nhân dân trên địa bàn khen ngợi, chính quyền các cấp và lãnh đạo Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng. Đến nay, khi hết thời gian phục vụ tại ngũ, trở về với cuộc sống đời thường, tôi mong các đồng chí trân quý thời gian sát cánh cùng đồng đội vượt qua những khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý đối với Nhân dân và Tổ quốc…”.

Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ tiễn 200 chiến sĩ nghĩa vụ xuất ngũ ảnh 1

Đại tá Phạm Hữu Trường-Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 5 từ trái sang) trao quyết định xuất ngũ cho các chiến sĩ. Ảnh: Nguyễn Hữu

 

Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục giữ mối liên lạc, thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các chiến sĩ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong sinh hoạt và trong cuộc sống, phối hợp với cấp ủy, chính quyền hỗ trợ, tạo mọi điều kiện giúp các đồng chí đang là đối tượng kết nạp Đảng, tiếp tục phấn đấu để được kết nạp, đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề số 21 cũng đã phát biểu chúc mừng các chiến sĩ đã hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đồng thời, thông báo những thông tin về chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước trong đào tạo nghề đối với công dân xuất ngũ và những ngành, nghề đang được đào tạo tại trường để các chiến sĩ lựa chọn, tham gia học nghề khi xuất ngũ trở về địa phương.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG